Chuyện tình yêu là thứ khó đoán nhất và nó như đứa trẻ thất thường và với mỗi người thì đều không giống nhau. tu vi 2017 sẽ cho thấy đầu năm nay vừa đến, liền có 4 con giáp có vận đào hoa mạnh đến nỗi bất thường, và có lẽ báo hiệu đây là một năm tình yêu nở rộ với nhiều người chăng. Đây cũng chính là một cách xem boi tinh yeu hay và chính xác nhất.
TOP 4: Tuổi Mão
Không còn rụt rè, nhút nhát, không còn cảm thấy e dè hay sợ hãi, tháng này tuổi Mão trở nên cực kỳ chủ động trong mọi hoàn cảnh, đặc biệt là trong tình yêu. Với những bạn đã có đôi, họ sẽ trở nên vô cùng quan tâm và chia sẻ với một nửa của mình, những cử chỉ dù nhỏ nhưng lại khiến đối phương cảm thấy vô cùng ấm áp và hạnh phúc. Với những bạn còn lẻ loi, bạn sẽ tích cực gặp gỡ, tham dự các buổi hội họp hay giao lưu để mở rộng mối quan hệ, rất có thể ý trung nhân của bạn đang ở một nơi rất gần chờ bạn đến. Điều quan trọng là bạn có đủ tinh tế để nhận ra một nửa đích thực của mình trong biển người trước mặt hay không thôi. Tháng 1 sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều tự tin và sức mạnh để tìm ra người sẽ nắm giữ trái tim bạn trong suốt phần đời còn lại đấy.
TOP 3: Tuổi Thìn
Theo tu vi, tuổi Thìn nhã nhặn và thanh lịch vốn đã có rất nhiều người theo đuổi, vào tháng này lại càng có nhiều người theo đuổi hơn, hơn nữa còn mạnh dạn ngỏ lời mời hẹn hò với bạn. Những cuộc hẹn thú vị và hấp dẫn đang chờ đón bạn ở phía trước. Chỉ cần mở lòng ra với mọi người, bạn sẽ bất ngờ nhận ra mình nhận được sự quan tâm và chú ý nhiều thế nào từ mọi người xung quanh. Thần tình yêu có vẻ như đã ngắm trúng bạn, chỉ cần tiến lên thêm một bước, bạn sẽ tìm thấy một nửa đích thực cho mình. Hạnh phúc đang ở rất gần bạn rồi, đừng ngần ngại thêm nữa nhé tuổi Thìn.
TOP 2: Tuổi Mùi
Quyết tâm theo đuổi người ta, tuổi Mùi trở nên mạnh dạn và chủ động trong tình cảm. Trạng thái khác lạ này của bạn vô tình làm những người khác chú ý tới, thành ra lại có ùn ùn người theo đuổi. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lời tỏ tình từ người khác phái, cũng từ những con người với cá tính khác nhau. Bạn thích một người nhiệt tình năng nổ hay dịu dàng và quan tâm? Đủ cả mẫu người cho bạn chọn, bạn không còn phải chăm chú cố gắng giữ lấy một người sợ người ta phản bội nữa, hãy tìm một người nào thật lòng với bạn nhé.
TOP 1: Tuổi Hợi
Đợt cuối mùa đông hơi lạnh vẫn còn, nhưng mùa xuân của tuổi Hợi đã tới. Vốn chậm chạp và ngây ngô tuổi Hợi bỗng nhiên khai khiếu, nhận ra được tình cảm của khác phải dành cho mình đang thầm ngỏ kia. Nếu đó là mẫu người mà bạn muốn, vậy có lý do gì để từ chối đây, sự quan tâm và được chăm sóc là thứ mà bạn muốn, bạn đã chán sự cô đơn khi không có người bên cạnh. Nhưng đừng vội vàng mà lựa chọn sai lầm nhé, có rất nhiều cây si quanh bạn đang chờ bạn trả lời. Lắng nghe sự mách bảo của trái tim để tìm ra được hạnh phúc thật sự của mình.
Cám ơn bạn đã đọc tin trên kiến thức phong thủy