Đá charoite là gì?

Charoite (Charoit) tự nhiên được coi là loại đá độc nhất vô nhị vì nó chỉ được tìm thấy trên lãnh thổ Nga, thân quặng này hiện chưa tìm thấy ở các nước khác.

Theo kienthucphongthuy.vn Khoáng vật được đặt tên theo tên địa điểm tìm thấy mỏ đá mỹ nghệ kim hoàn vào giữa thế kỷ 20 trên sông Chara.Khi mài bóng charoit có thể làm nổi bật cấu trúc sợi tinh xảo tạo nên hoa văn rất đẹp được kết tự những sợi mảnh với các sắc màu khác nhau. Những đường vân dài trong viên đá charoit tạo nên những hình thù rất đẹp. Vì những nét độc đáo và gam màu phong phú mà đôi khi coi charoite tự nhiên là anh em sinh đôi không trong suốt của amethyst.

Ý nghĩa phong thủy của đá charoite

Vòng tay charoit

Tác dụng của đá charoite

Các nhà thạch học trị liệu khẳng định rằng, charoit có tác dụng tốt trong điều trị các bệnh thận, tim, gan và các quá trình viêm nhiễm khác.
Chuỗi hạt hoặc ngọc bội bằng charoit giúp chữa đau đầu. góp phần làm tăng cường tính miễn dịch và laọi trừ sự căng thẳng trí óc.
Để tăng cường sức đề kháng của một cơ quan nào đó, người ta đặt một viên đá lên vùng tương ứng của cơ thể.

Năng lượng của đá phong thủy mệnh Thổ charoite ảnh hưởng đối với luân xa vùng đỉnh đầu: nuôi dưỡng các tuyến của não bộ, giúp phát triển tinh thần tín ngưỡng và những liên hệ với thế lực tối cao.
Đối với luân xa vùng họng: kiểm soát các cơ quan hô hấp
Đồng thời cũng tốt cho bộ máy thính giác, da
Đối với luân xa vùng tim: ảnh hưởng tới hệ tim mạch, tế bào tuyến vú, cột sống

Ý nghĩa phong thủy của đá charoite

Mặt dây charoite