Tuy mỗi cung hoàng đạo đều có người chân thành, người dễ thay lòng đổi dạ, nhưng nếu bạn muốn tìm được người chân thành với mình, hãy lưu ý đến những cung hoàng đạo sau nhé!

Hạng 1: Cung Ma Kết

Theo xem tu vi thấy rằng Ma Kết yêu thích và đề cao sự ổn định, đặc biệt là trong các mối quan hệ. Cậu ấy tin rằng sự chân thành chính là bí quyết để duy trì gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và đặc biệt là tình yêu bền vững. Một khi có những khúc mắc nảy sinh, Ma Kết sẽ cố gắng giữ bình tĩnh và kiên nhẫn giải quyết mọi chuyện cho tới khi khó khăn được hóa giải.

chan-thanh

Tuy hơi bảo thủ, cậu ấy thực sự rất trân trọng mọi người xung quanh, không bao giờ nản chí hay buông xuôi khi cứu vãn một mối quan hệ, dù chỉ còn 1% cơ hội.

Hạng 2: Cung Kim Ngưu

Theo xem bói tình yêu thấy một người thực tế như Kim Ngưu rất đề cao sự thoải mái và tính ổn định trong mọi mối quan hệ.

Chính vì vậy, cậu ấy luôn tôn trọng và thể hiện sự chân thành, đáng tin cậy của bản thân mọi lúc, mọi nơi để mọi người có thể cảm nhận được điều đó. Cậu ấy tin rằng, những gì mình nhận lại chính là kết quả của những gì mình đã trao đi.

Đặc biệt, khi yêu, Kim Ngưu vô cùng chân thành và mãnh liệt, không ngại hy sinh bản thân để người mình yêu thương được hạnh phúc.

Hạng 3: Cung Xử Nữ

Xử Nữ rất nhạy cảm, chân thành, sáng tạo, khi nói đến những cảm xúc và nhu cầu của người khác. Xem tu vi 2016 thấy rằng cậu ấy luôn luôn ủng hộ bạn bè và những người thân yêu trong mọi tình huống, đồng thời sẵn sàng trao tặng họ “một bờ vai để có thể dựa vào và khóc” mỗi khi họ gặp chuyện buồn.

Hạng 4: Cung Cự Giải

Trong 12 cung hoàng đạo, Cự Giải là người đề cao các mối quan hệ và coi trọng tình yêu hơn vật chất. Bởi thế, cậu ấy sẽ luôn nỗ lực hết mình để bảo vệ, chăm sóc và giúp đỡ những người cậu ấy yêu thương. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng khi làm bạn hay trở thành “một nửa” của Cự Giải, bởi cậu ấy rất chan thanh, sẽ chẳng bao giờ phản bội bạn, dù chỉ trong ý nghĩ.

Không tra hỏi, không phán xét, chỉ lẳng lặng thể hiện tình cảm của mình bằng hành động. Xử Nữ thực sự là một người bạn đời rất tuyệt vời.

Hạng 5: Cung Thiên Bình

Theo tử vi trọn đời, bẩm sinh là một người luôn khao khát công lý và sự công bằng và cũng rất chan thanh trong tinh cảm nên Thiên Bình sẽ luôn hành xử đúng mực trong mọi hoàn cảnh. Có người cho rằng cậu ấy “ba phải” thực sự thì Thiên Bình chỉ đang cố gắng đặt mình vào vị trí của họ để có thể hiểu và có cách xử sự đúng đắn nhất mà thôi.

Đặc biệt, đối với những người mà cậu ấy yêu thương, cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ nỗ lực hết sức để đem lại cho họ sự an toàn, niềm vui và không bao giờ để họ phải chịu sự bất công hay ấm ức nào.