Từ khi sinh ra họ đã phải chịu thiệt thòi, không có những điều kiện tốt như nhiều người thế nhưng theo tu vi 2016 thấy rằng bằng chính năng lực của mình cộng với sự quyết đoán, kiên trì, luôn chăm chỉ tích lũy kiến thức mà những cung hoàng đạo này đã xây dựng lên được cho mình những sự nghiệp bền vững, khiến nhiều người phải nể phục. Cùng 12 cung hoàng đạo điểm mặt 4 cung hoàng đạo tay trắng gây dụng đại nghiệp nhé!

Top 1: Thiên Bình

Đa phần những người thuộc cung Thiên Bình thường gia đình không có nhiều dư giả về tài chính, cuộc sống thời thơ ấu của họ khá vất vả. Tuy nhiên, bù lại ở họ thường có một ý chí kiên cường và mạnh mẽ hơn người, cùng với đó là tinh thần bất khuất không ngại gian khổ nên có thể xông pha mọi hoàn cảnh và giành được thắng lợi. Chòm sao Thiên Bình cũng là những người cẩn thận, luôn xem ngày giờ trước khi làm việc.

lap-nghiep

Ngoài ra, người thuộc cung thien binh còn là những người rất trọng nghĩa khí, hành xử hào hiệp, hay đứng ra bênh vực và giúp đỡ người khác, đặc biệt là những người yếu thế hơn mình. Do đó, khi Thiên Bình gặp khó khăn trong cuộc sống, chỉ cần họ mở lời, bạn bè luôn sẵn sàng trợ giúp và ủng hộ họ hết mình. Chính điều này góp phần tạo nên thành công rạng rỡ trong sự nghiệp của người thuộc cung Thiên Bình.

Top 2: Sư Tử

Những người thuộc cung sư tử cuộc đời thường gặp lắm truân chuyên, trở ngại và họ ít khi nhận được sự giúp đỡ của người thân, họ hàng mà đều phải tự lập từ rất sớm. Và với sự thông minh vốn có cùng với sự tháo vát, chăm chỉ và có ý chí quyết tâm cao độ, những người thuộc chòm sao này thường lập lên nghiệp lớn, làm rạng danh tổ tiên.

Top 3: Bảo Bình

Cuộc sống của những người cung Bảo Bình đặc biệt vất vả vì họ thường không được gia đình hậu thuẫn. Những người này phải sống tự lập từ rất sớm, trải qua khá nhiều sóng gió, thăng trầm thì mới có được thành công. Các Bảo Bình luôn phải nỗ lực hết sức, vận dụng tối đa sự thông minh, tài trí của mình để phấn đấu trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó, Bảo Bình thường gặp may mắn trong cuộc sống, đi tới đâu họ cũng có quý nhân trợ giúp nên tỉ lệ tay trắng lập nghiệp khá cao. Sau khi thành đạt, họ còn đền đáp xứng đáng công ơn của những người đã giang tay cứu giúp lúc khó khăn hoạn nạn, nên thường được mọi người yêu mến, kính trọng.

Top 4: Ma Kết

Ngay từ khi còn nhỏ Ma Kết đã phải vất vả mưu sinh do gia cảnh của gia đình không được dư giả. Ở Ma Kết có khả năng chịu đựng rất cao nên khi đối diện với bất kì hoàn cảnh khó khăn nào, họ cũng luôn kiên trì tới cùng nên dễ chinh phục được mục tiêu lớn.