Trong công việc cần nhất là sự đoàn kết, thế nhưng xem boi bai thấy rằng cũng có không ít người lợi dụng việc công để trả thù cá nhân. Cùng tử vi hàng ngày điểm mặt 3 chòm sao hay dùng việc công để trả thù riêng nhất!

Top 1: Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong số 12 cung Hoàng đạo, thì những người thuộc cung Cự Giải vốn được biết đến là người có cái tôi rất lớn. Họ không thích đưa ra những lời mắng mỏ người khác, họ cũng không muốn có những hành vi quá đáng làm tổn hại đến người khác. Tuy nhiên, Cự Giải lại có thể lấy việc công để trả thù riêng đó.

tra-thu

Xem tu vi hang ngay thấy rằng sau khi bị người khác làm tổn thương, việc đầu tiên Cự Giải làm đó là bảo vệ chút tự tôn còn lại của mình. Vì vậy, Cự Giải sẽ không làm những việc khiến cho đối phương sống không bằng chết, như vậy chỉ khiến cho bản thân Cự Giải thêm tổn thương hơn mà thôi.

Xem boi tinh duyen thấy rằng Cự Giải sẽ bình tĩnh tìm cách khác để thực hiện ý đồ “báo thù” của mình mà cách hiệu quả nhất đó là họ sẽ lấy việc công để trả thù riêng. Làm như vậy không những không làm tổn thương đến bản thân một lần nữa mà họ lại còn có thể trừng phạt thủ phạm đã làm tổn thương mình. Cách báo thù này của Cự Giải chẳng phải rất lợi hại hay sao?

Top 2: Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bình thường, xem tử vi 2015 thấy rằng khi Ma Kết chịu tổn thương hoặc chịu sự đả kích từ người khác dường như họ rất bình tĩnh. Nhưng trên thực tế thì lại hoàn toàn khác, ngay trong khoảnh khắc bị tổn thương ấy thì họ Ma Kết đã lên kế hoạch nên trả thù như thế nào rồi. Toàn bộ kế hoạch trả thù của Ma Kết sẽ được thực hiện trong im lặng, người khác hoàn toàn không biết rằng Ma Kết đang lấy việc công trả thù riêng, mà ngược lại họ còn tưởng rằng chẳng qua là do Ma Kết làm việc quá cẩn thận và nghiêm túc mà thôi. Tóm lại con người nham hiểm như Ma Kết bạn chớ nên đắc tội làm gì!

Top 3: Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là một người rất nóng nảy. Khi làm việc chung với Bọ Cạp, bạn đừng bao giờ đắc tội với họ nếu không thì hậu quả bạn gặp phải sẽ vô cùng nghiêm trọng. Nếu bạn làm tổn thương Bọ Cạp, họ tuyệt đối không bao giờ bỏ qua cho bạn, họ sẽ tìm trăm phương nghìn kế để trả thù bạn. Cho dù Bọ Cạp không có cách nào để trả thù trực tiếp bạn thì họ cũng sẽ tìm cách để làm khó bạn, khiến cho bạn tiến không được, lùi cũng chẳng xong. Bọ Cạp không hề để tâm đến cách họ trả thù của mình là tiểu nhân hay quân tử mà điều họ quan tâm đó là xem mình có thể làm tổn thương đối phương hay không. Chỉ cần có thể đạt được mục đích trả thù của mình, Bọ Cạp sẽ không từ một thủ đoạn nào, ngay cả lấy việc công trả thù riêng đối với họ chẳng có gì là to tát cả.