Tử vi tuổi Thân và tuổi Dậu thứ hai ngày 29-05-2017 có gì mới về tài vận, sức khỏe, tình yêu, may mắn… Mời các bạn cùng Kienthucphongthuy.vn xem nhé!

1. Tử vi thứ hai ngày 29-05-2017 tuổi Thân

Những người tuổi Thân hôm nay nhờ có tam hợp sinh vượng cho nên dễ dàng chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh, may mắn đủ đường. Bản mệnh làm việc gì cũng thuận lợi, vì vậy nên tranh thủ cơ hội này để thúc đẩy sự nghiệp phát triển hơn nữa nhé.

Xem bói tử vi 12 con giáp hàng ngày cho biết Chính Quan kỵ chuyện cưới hỏi xuất hiện nên bạn tránh đề cập tới vấn đề này, thậm chí ngay cả tình yêu cũng cần hạn chế. Nếu hai bạn gặp nhau dễ xảy ra tranh cãi lắm đấy, đừng nên nói những chuyện mà chưa thống nhất được với nhau nhé.

Tử vi tuổi thân thứ hai ngày 29-05-2017

2. Tử vi thứ hai ngày 29-05-2017 tuổi Dậu

Được Chính Tài nâng đỡ, thêm nữa lại có Thìn Thổ hậu thuẫn, tình hình tài chính của người tuổi Dậu khởi sắc trông thấy. Công cuộc kiếm tiền, làm giàu của bạn ngày càng suôn sẻ hơn, không còn quá nhiều trở ngại, trúc trắc như trước nữa.

Hôm nay quả thực là ngày tuyệt vời dành cho những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Ngay đầu ngày, đơn hàng đến dồn dập, đếm tiền mỏi tay, lãi suất đạt được vượt chỉ tiêu, nằm ngoài sức tưởng tượng. Trong hợp tác làm ăn, bản mệnh nên biết Tuổi Dậu có nhân duyên hợp tác làm ăn với những tuổi nào?

Nhìn chung công việc trong ngày tiến triển thuận lợi, hầu như không có sự va vấp nào quá lớn. Tất nhiên, để có được điều này, trước đó bản mệnh đã phải rất nỗ lực. Đúng là “có làm thì mới có ăn”, mà tuổi Dậu hôm nay làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, thành quả đạt được hoàn toàn xứng đáng với công sức bỏ ra.

Xem bói tình duyên thấy vận đào hoa của tuổi Dậu đang vượng, nhân đà này có thể bày tỏ tình cảm với “người trong mộng”. Kết quả cuối cùng ra sao không quá quan trọng, cái chính là quá trình tiến hành sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm mà ít người có được.