Cùng tìm hiểu lich am dự báo chi tiết nhất về tử vi người tuổi Dậu trong tuần từ ngày 19-11 đến ngày 25-11-2018. Qua đó giúp các bạn hiểu về vận trình của tuổi Dậu trong tuần mới này có thay đổi gì trong công việc, sức khỏe, tình duyên, gia đạo,…

Chi tiết tuổi Dậu trong tuần từ 19-11 đến ngày 25-11-2018

Vận trình trong tuần từ ngày 19-11 đến ngày 25-11-2018 của tuổi Dậu có may có rủi, khó lòng đoán định trước được. Công việc tuổi Dậu vào những ngày đầu tuần không được mấy suôn sẻ cho lắm, song lại có tiểu nhân phá hoại khiến bao công sức bạn gây dựng suốt thời gian vừa qua đổ bể, tốt nhất người tuổi Dậu nên hạn chế bạn bè kiểu xã giao trong tuần này ngoài ra cũng cần cảnh giác với những kẻ tâm địa xấu xa.

Dự báo tử vi từ nhữn ngày thứ tư trở đi, tuổi Dậu có nhiều cơ hội thể hiện năng lực bản thân cũng như củng cố vị trí hiện tại của mình. Đây là cơ hội để thể hiện mình trước mặt cấp trên trong công việc. Nếu làm tốt chắc chắn bạn sẽ có bước tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, nắm bắt cơ hội và biến nó thành của mình.

Tài lộc không ổn định cho lắm, người tuổi Dậu đa số biết kiếm tiền giỏi nhưng xong lại không biết cách giữ tiền. Hơn nữa do ảnh hưởng bởi chuyện tình cảm nên tuổi Dậu có thể đưa ra những quyết định sai lầm về tiền bạc. Xem ngay tử vi 2019 của tuổi Dậu trong năm tới vận mệnh sẽ có những thay đổi gì.

Chuyện tình cảm xem tử vi tuần này thấy tuổi Dậu không ít cung bậc thăng trầm, bạn sẽ đón nhận những niềm vui nhưng cũng phải đối mặt với không ít nỗi buồn, lo lắng và căng thẳng. Người độc thân có phần dễ thở hơn những người đã có đôi hay kết hôn.

Người Tuổi Quý Dậu: (Kim, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Chuyện tình cảm còn đôi chút phiền muộn. Hãy vui lên vì mọi sự việc sẽ thuận lợi, tốt đẹp. Công việc làm ăn không có gì trở ngại. Có quý nhân giúp đỡ.

Người Tuổi Tân Dậu: (Mộc, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): May mắn nhỏ nhưng bất ngờ về tiền bạc. Việc làm ăn đã có sự tiến triển rõ rệt. Tài chánh đỡ phải lo lắng vì tương đối đã ổn định.

Người  Tuổi Kỷ Dậu: (Thổ, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Phiền hà về con cái làm trái ý. Tuy nhiên, đừng cứng quá không những không có kết quả mà còn gây nên những rạn nứt giữa cha mẹ và con cái. Nghề nghiệp, tài lộc vẫn tốt đẹp.

Người Tuổi Đinh Dậu: (Hỏa, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Có quý nhân bất ngờ xuất hiện gánh vác, giải quyết được mọi khó khăn, đình trệ của công việc hiện tại. Tài chánh khá hơn thời gian qua. Gia đạo bình an.

Nguồn: https://kienthucphongthuy.vn/