Hôm nay thứ ba ngày 12/2/2019, mời quý anh chị cùng xem tử vi ngày hôm nay của người tuổi Sửu. Cùng kienthucphongthuy.vn khám phá vận trình bản mệnh của tuổi Sửu qua các phương diện như công việc, sức khỏe, tình cảm sẽ có những thay đổi gì.

Tử vi thứ ba ngày 12/2/2019 của tuổi Sửu

Đối với tuổi Sửu, Xem bói tử vi ngày 12/2/2019 hôm nay xảy ra nhiều chuyện tệ hại. Những chuyện tưởng chừng như vặt vãnh trong cuộc sống hóa ra lại trở nên phức tạp khiến bạn chẳng còn hồn nhiên và vô tư. Thậm chí, bạn còn chẳng có tâm trạng để hẹn hò với nửa kia. Vì thế mà cả hai đều tương đối im lặng.

Hôm nay tuổi Sửu đứng trước những nguy cơ không hề tốt do ngày Sửu – Thìn tương phá cho nên mọi thứ đều gặp phải những rào cản. Đặc biệt bạn nên hạn chế việc dành sự tin tưởng tuyệt đối cho một ai đó bởi có thể bị lợi dụng và gây phương hại đến quyền lợi của bạn. Thêm vào đó quan hệ đối tác cũng không thực sự tốt mặc dù bạn đã rất tâm huyết, dày công gây dựng dễ có người đặt điều tiếng không hay.

Cho nên hôm nay đừng quá hi vọng nhiều, nó chẳng thể nào giúp bạn cải thiện được vận trình đâu nhé. Về tình cảm dù thực sự chưa được như ý hay trọn vẹn nhưng nó đủ ổn để bạn có thể chia sẻ và dành nhiều thời gian hơn cho công việc của mình. Bạn có thể nói rõ về vấn đề của mình chắc chắn sẽ được cảm thông hơn so với việc giữ bí mật.

Giờ tốt: Thân (15h-17h)

Giờ xấu: Sửu (01h-03h)

Việc nên làm: đi xa, di chuyển, mua sắm đồ đạc, tu bổ nhà cửa.

Việc nên tránh: tranh luận, cầu tài.