Mời các bạn cùng kienthucphongthuy.vn xem tử vi Thứ 7 ngày 5/5/2018 của nhóm nguyên tố Khí gồm Song Tử (22/5 – 21/6), Bảo Bình (21/1 – 19/2) và Thiên Bình (24/9 – 23/10) về công danh, sự nghiệp, tình yêu, may mắn , tài lộc, sức khỏe … xem ngày hôm nay của nhóm nguyên tố Khí như thế nào nhé!

Xem tử vi thứ 7 ngày 12-5-2018 của nguyên tố nhóm khí
Xem tử vi thứ 7 ngày 12-5-2018 của nguyên tố nhóm khí

Xem tử vi Song Tử thứ 7 ngày 12/5/2018

Theo boi bai tay cho biết: tình hình tài chính của Song Tử thời gian này khá ổn  định,  tiền bạc dồi dào nhưng cần đề phòng kẻ khác lợi dụng, mất mát. Đi ra ngoài không nên mang nhiều tiền nhé và phải nhớ về sớm đảm bảo sức khỏe.

Mặc dù ngày cuối tuần nhưng vẫn phải xử lý một đống các công việc, tuy nhiên với tinh thần của bạn ngày hôm nay, cộng thêm sự quyết tâm cho những mục tiêu của mình, bạn sẽ rất nhanh chóng hoàn thành tốt công việc thôi.

Bạn đang bồng bềnh trong giấc mơ về tình yêu màu hồng, mọi thứ diễn ra quá đẹp khiến bạn lo lắng nó chỉ là giấc mơ mà thôi. Bạn và người ấy yêu nhau, nồng nàn mật ngọt như một cặp đôi trời sinh.

Tuy nhiên sức khỏe của bạn không ổn lắm đâu. Có thể do tâm trạng vui vẻ nên khó phát hiện ra những dấu hiệu nhỏ, đừng lơ là bất cứ một tín hiệu cảnh báo nào của cơ thể đấy.

Xem tử vi Song Tử thứ 7 ngày 12/5/2018

Xem tu vi 12 cung hoang dao chúc mừng bạn vì hôm nay bạn nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cấp trên. Là một người có luôn có tinh thần trách nhiệm, làm việc hăng say, nhiệt huyết khiến cho bạn nhận được nhiều sự tín nhiệm của sếp, nếu tiếp tục đà này thì thành công không còn ở xa bạn nữa đâu.

Nhưng đáng buồn là, chuyện tình cảm và cuộc sống ở nhà của bạn lại chưa được như ý. Có lẽ, bạn không nên đặt ra những kỳ vọng quá lớn kẻo lại bị thất vọng.

Sức khỏe của Song Tử ngày hôm nay cũng không thực sự tốt, thời gian này bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình hơn, nếu cứ tiếp tục thực khuya, ăn uống vô tội vạ này sức khỏe của bạn sẽ bị chính bạn quật đổ mất.

Xem tử vi Thiên Bình  thứ 7 ngày 12/5/2018

Mật ngữ 12 cung hoàng đạo cho biết rằng, thứ 7 này Thiên Bình có một ngày thăng hoa với tình yêu, Bảo Bình đang có một tình yêu rực rỡ như ánh mặt trời mùa hạ vậy. Bạn gặp được người mình mong chờ đã lâu, chỉ muốn hét lên bởi hạnh phúc quá lớn lao ấy.
Tuy nhiên cũng phải nhắc nhở Thiên Bình nên chú ý hơn tới công việc của mình. Nếu muốn thành công trước tiên Thiên Bình cần tìm ra hướng đi đúng để biến những kế hoạch đầy tham vọng của mình thành hiện thực.

Tiền bạc không nhiều nên bạn cần học cách chi tiêu cho hợp lý nhé, cứ đà này thì chẳng mấy chốc bà hết tiền đâu.