Dưới đây theo kienthucphongthuy.vn là bài viết về Xem tử vi thứ 7 ngày 04 tháng 11 cho cung Song Tử và Cự Giải mà bạn đang quan tâm. Hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất.

Song Tử

Tu vi hang ngay Mặt trăng nằm lệch một góc 60 độ với sao Hải Vương, Song Tử có khả năng sáng tạo rất cao. Những ý tưởng mới mẻ và độc đáo mà bạn đưa ra được nhiều người tán thưởng, năng lực cá nhân của bạn cũng được công nhận, mở ra những bước tiến mới trong tương lai.
 
Khả năng suy xét các vấn đề về tài chính của Song Tử cũng khá tốt, bạn biết được khi nào thì nên dừng lại và khi nào thì nên tiến bước. Tuy nhiên, khả năng này ở bạn vẫn chưa thực sự được trui rèn cho thực sự nhuần nhuyễn, cần dành nhiều thời gian tìm tòi và học hỏi thêm.
Song Tử thể hiện sự lãng mạn và dịu dàng khó cưỡng lại được, khiến cho người ấy càng ngày càng không thể tách rời khỏi bạn. Sự cuốn hút của chòm sao này thể hiện rõ ràng, người may mắn có được trái tim bạn đôi khi còn phải lo lắng để giữ được bạn mãi bên mình

Cự Giải

Xem boi tu vi 2018 ngày mới bắt đầu tuy tâm trạng của bạn phấn chấn, tinh thần làm việc, nhiệt huyết tăng cao, nhưng bạn lại được khuyên không nên cố gắng hiện thực hóa những ý tưởng nảy sinh trong đầu mình bởi tính khả thi của nó không cao. Bạn hãy dành thời gian nghiên cứu thêm để hoàn thiện các ý tưởng trước khi đem vào thực tế nhé. Các Cự Giải độc thân đang bắt đầu “rục rịch” lên kế hoạch đi phượt ngày cuối tuần với đám bạn.

Những Cua có người yêu thì không được thoải mái như thế, người yêu bạn khá bận rộn nên bạn không còn cách nào khác ngoài ở nhà nghỉ ngơi, khi nào đối phương hoàn thành công việc mới có thể cùng nhau đi ăn một chút gì đó. Con số may mắn của Cự Giải ngày 4/11/2017: 56

Tổng hợp