Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 6 ngày 03 tháng 11 cho cung Song Tử và Cự Giải mà kienthucphongthuy.vn chia sẻ cho bạn. Hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất.

Song Tử

Xem tu vi ngày sao Kim 60 độ sao Thổ nhờ đó bạn rất được lòng những người xung quanh vì sự thân thiện, hay giúp đỡ người khác. Góc này còn cho thấy bạn quan tâm về vấn đề tâm linh.
Môi trường làm việc mang tính cạnh tranh cao như công sở dễ dẫn đến những hiểu lầm không đáng có. Giải quyết mâu thuẫn là điều nên làm nếu bạn muốn được làm việc yên ổn. Đừng để những mâu thuẫn nhỏ tích tụ dần thành mâu thuẫn lớn khiến những mối quan hệ này đổ vỡ.

Hành động bật dậy ngay khi vừa tỉnh giấc rất có hại cho huyết áp và hệ tim mạch. Nó chính là nguyên nhân khiến cho huyết áp bất ngờ đột biến theo chiều hướng tăng nhanh dưới ảnh hưởng của hệ trực giao cảm. Không chỉ thế, hành động này còn khiến các mạch máu co thắt mạnh đột ngột. Vì thế, mỗi khi thức dậy bạn nên vận động nhẹ trên giường trước khi bật dậy.

Cự Giải

Xem boi hôm nay dù có xảy ra mâu thuẫn, xung đột gì Cự Giải cũng nên hết sức bình tĩnh, tiết chế cảm xúc và nói chuyện hòa nhã, tránh “đối đầu – quyết chiến” kẻo vướng phải những thương tổn không đáng có nhé. Chuyện tình cảm của bạn bị ảnh hưởng bởi những mâu thuẫn bạn gặp phải ở nơi làm việc.

Mang bộ dạng ức chế, ủ rũ rời khỏi công ty, cộng thêm việc tắc đường giờ cao điểm khiến cho ở đầu dây bên kia, người ấy nói ngọt ngào thế nào bạn cũng chẳng buồn quan tâm, thậm chí còn tỏ thái độ, nói những lời cáu bẳn khiến đối phương rất tức giận, tắt ngang máy. Con số may mắn của Cự Giải ngày 3/11/2017: 14

Tổng hợp