Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 6 ngày 01 tháng 12 cho cung Song Tử và Cự Giải mà kienthucphongthuy.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất.

Song Tử

Theo lich 2018 hôm nay, Mặt Trăng 120 độ sao diêm Vương thể hiện tính quảng giao, thích kết giao của Song Tử. Điều đó không có nghĩa là ai bạn cũng làm quen, bắt chuyện, bạn có tiêu chí riêng để chọn lựa làm quen, tiếp xúc với ai.
Trong khi những người khác vẫn đang chìm đắm trong ánh hào quang của quá khứ, những người giàu có luôn mơ về tương lai. Vì thế, ngay lúc này đừng cố gắng hoài niệm mà lên kế hoạch thật tốt để đón nhận tương lai rạng rỡ hơn ở phía trước.
Đối thoại là phần không thể thiếu giúp giải tỏa những bất đồng và thống nhất quan điểm, nhưng lựa chọn thời điểm đối thoại lại quyết định có thể giải quyết bất đồng hay không. Vì thế, nếu muốn giảng hòa với người ấy, bạn phải lựa chọn thời điểm thích hợp nhất có thể.

Cự Giải

Xem tu vi ngày hôm nay Cự Giải sẽ nhận được câu trả lời cho những băn khoăn lâu nay của bạn về những vết nứt của chuyện tình cảm. Dù kết quả thế nào thì bạn cũng hãy một lần nói ra hết những suy nghĩ, những cảm xúc trong lòng nhé. Cứ một mình chịu đựng, thì người tổn thương mãi mãi chỉ có bạn mà thôi. Phương diện tài chính của Cự Giải ngày đầu tháng không quá khả quan.

Bạn bắt đầu phải lên kế hoạch sắm tết và tích góp tiền để biếu bố mẹ chuẩn bị tết gia đình. Nhưng những thứ cần thiết phải mua thì vẫn phải mua, đừng cố gắng chi tiêu eo hẹp rồi đến lúc bản thân lại thiếu chỗ nọ thiếu chỗ kia nhé. Con số may mắn của Cự Giải ngày 1/12/2017: 69

Tổng hợp