Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 5 ngày 02 tháng 11 cho cung Song Tử và Cự Giải mà kienthucphongthuy.vn chia sẻ cho bạn. Hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất.

Song Tử

Tu vi hang ngay thứ 5 này là ngày mà Mặt trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Diêm Vương, Song Tử cảm thấy mình cô độc và lẻ loi dù xung quanh bạn là rất nhiều người. Bạn bè cũng có những khi bận bịu với cuộc sống riêng, người yêu lại chẳng hiểu và thông cảm cho những điều bạn đang suy nghĩ.
 
Bạn luôn muốn quan tâm tới tất cả mọi người nhưng có vẻ sự quan tâm của bạn không được đón nhận nhiều. Bạn thất vọng khi mình cho đi nhiều tình cảm nhưng nhận lại chẳng được bao nhiêu. Dường như bạn càng cố gắng cho đi thì đối phương lại càng cảm thấy khó chịu vậy.
Thất vọng trong chuyện tình cảm, Song Tử dồn hết tâm sức vào công việc. Bạn thể hiện khả năng sáng tạo vô cùng lớn, giải quyết vấn đề một cách linh hoạt và thông minh, giúp cho công việc được tiến hành suôn sẻ, hiệu quả công việc đạt được mức khá cao.

Cự Giải

Coi boi hôm nay Cự Giải được khuyên nên học cách bao dung cho lỗi lầm của người khác và cho họ một cơ hội. Bạn đừng đay nghiến đối phương quá nhiều bởi không có ai không bao giờ phạm sai lầm. Sự bao dung của bạn vừa khiến cho đối phương nể phục, vừa là cơ hội cho bạn tự hoàn thiện chính mình đấy.

Tình hình tài chính của Cự Giải không được khả quan. Thậm chí, gia đình lại đang gặp vấn đề khó khăn nên tài chính thiếu hụt càng khiến cho tâm trí Cự Giải rối loại, stress nhiều hơn. Trong lúc này, đừng vội đưa ra một quyết định chi tiêu nào nhé. Con số may mắn của Cự Giải ngày 2/11/2017: 27

Tổng hợp