Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 5 cho cung Bảo Bình và Song Ngư ngày 30 tháng 11 mà kienthucphongthuy.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang tới nhiều kiến thức bổ ích nhất cho bạn.

Bảo Bình

Xem tu vi hôm nay Mặt trăng nằm ở góc lệch 45 độ so với sao Hải Vương, Bảo Bình dường như cần phải tỉnh lại thôi, bạn đã sống trong ảo mộng quá lâu rồi đó. Tiếp nối tử vi ngày 29/11/2017, chuyện tình cảm vốn phức tạp và nhiều mối lo, nhưng nếu bạn không đối mặt với nó thì chẳng bao giờ giải quyết được vấn đề cả.

Bảo Bình sợ rằng tỉnh dậy sẽ không còn ai ở bên cạnh mình. Bạn ghét sự cô đơn, thà biết rằng đang đi trên con đường sai lầm với một người không đúng còn hơn quay đầu lại và bắt đầu hành trình cô độc. Mùa đông là lúc đôi lứa bên nhau, bạn không muốn phá hỏng không khí ngọt ngào giữa hai người.

Bạn nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe mình tốt hơn nhé. Thời tiết trở lạnh dễ gây ra nhiều bệnh lắm đó. Thân mình không lo, bản thân mình không yêu quý chính mình thì sao có thể muốn người khác yêu thương mình được chứ!

Song Ngư

Tu vi nam 2018 bản thân Song Ngư có quá nhiều hoài nghi đối với chuyện tình cảm của mình, sự tin tưởng bạn dành cho đối phương luôn luôn có giới hạn, dẫn tới việc bạn khó yêu toàn tâm toàn ý. Điều này không hẳn là xấu, dù sao bạn cũng nên tế nhị quan sát đối phương thêm một thời gian để chứng minh sự hoài nghi của mình đúng hay sai nhé.

Trong công việc, Song Ngư được khuyên cần biết cách bảo vệ chính kiến của mình, đồng thời tiếp thu tham khảo ý kiến của những người xung quanh rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng. Con số may mắn của Song Ngư ngày 30/11/2017: 44

Tổng hợp