Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 3 ngày 26 tháng 9 cho cung Song Tử và Cự Giải hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất! Cùng kienthucphongthuy.vn khám phá nó nhé!

Song Tử

 Theo boi tinh yeu cho biết Mặt Trăng hợp với sao Thiên Vương góc 135 độ, đúng như bản tính của chòm sao này, bạn bốc đồng và làm việc thiếu cân nhắc, nhất là khi gặp áp lực công việc. Do không muốn tỏ ra thua kém người khác nên khi khó khăn bạn càng căng thẳng, càng cố gắng làm tốt. Đáng tiếc, những hành động trong lúc thiếu tỉnh táo thường không mang lại kết quả như ý.
Song Tử cần nghỉ ngơi, dù chỉ là một quãng nghỉ ngắn để lấy lại cân bằng cho chính mình. Khi cảm thấy sắp bùng nổ, hãy ra ngoài, thoát khỏi không việc và để bản thân tự do khoảng 5 tới 10 phút. Thời gian nho nhỏ đó giúp Tử nhi cảm thấy dễ thở hơn, không bị dồn nén và cũng làm bạn bình tĩnh lại.
Tài chính là một trong những phương diện khiến chòm sao này nhẹ lòng hơn đôi chút vì bạn thu nhập khá, đủ chi dùng và còn có khoản dư để tích lũy. Ngoài ra, sự trợ giúp từ người thân, bạn bè hoặc được tặng thưởng thêm cũng là vốn để đầu tư, mang lại nguồn thu nhập mới.

Cự Giải

Tu vi 2018 có phải Cự Giải nhà chúng ta đang gặp chuyện gì mà không thể chia sẻ với ai? Mọi người đang cảm giác bạn ngày càng xa cách và khách sáo đấy. Đừng giữ khư khư trong lòng nhé, nếu có thể hãy tìm một người bạn tin tưởng nhất để chia sẻ, như thế bạn sẽ cảm thấy lòng mình dễ chịu hơn nhiều.

Đường tình duyên hôm nay của Cự Giải không tốt, thậm chí còn giảm đi đáng kể. Bạn bè cố tình kể chuyện cười bạn cũng chẳng bận tâm hay động tĩnh gì. Tâm trạng như thế thì làm sao tập trung học hành, làm việc được đây? Con số may mắn của Cự Giải ngày 26/9/2017: 18 và 43

Nguồn: Tổng hợp