Bước vào tháng 9 này cả sự nghiệp cũng như đường tình yêu của Kim Ngưu đều tiến triển rất tốt đẹp. Theo xem bói tình yêu thấy rằng những Kim Ngưu FA sẽ nhận được những tín hiệu tình yêu vô cùng đặc biệt. Chính tư tưởng đồng điệu sẽ mang hai người xích lại gần nhau hơn nữa. Khoảng thời gian giữa tháng, chòm sao Kim Ngưu nên chọn những nơi yên tĩnh như thư viện, hiệu sách… và chọn những người hơn mình 3 tuổi để kết bạn thì chuyện tình cảm sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Còn với những Kim Ngưu hết thời FA thì sao? Giữa bạn và người ấy sẽ có những khoảnh khắc lãng mạn, hai người vô cùng hợp cạ, từ chuyện vui chơi tới chuyện tình cảm. Cho dù một tháng không có nhiều thời điểm cảm xúc dâng trào mãnh liệt nhưng hai người vẫn tràn ngập cảm giác ấm áp, hạnh phúc. Nếu cung hoàng đạo Kim Ngưu đã kết hôn thì nên lắng nghe lời người ấy nói, đừng nên nói nhiều hay cướp lời người khác mà tự gây rắc rối cho mình.

Tử vi tuần mới ngày 9/5 - 15/5/2016, xem tử vi tuần mới của bạn

Khoảng thời gian đầu tháng, công việc không có nhiều biến động, nên kết quả cũng ở mức thường thường, may mắn là bạn cũng không phạm phải sai lầm, mọi chuyện sẽ trôi qua một cách bình an. Tới giữa tháng, chòm sao này sẽ đảm nhận thêm nhiều công việc mới, và bạn sẽ có hứng thú hơn với chúng, cùng chia sẻ công việc với đồng nghiệp, càng chăm chỉ thì kết quả công việc của bạn càng mỹ mãn đó.

Theo xem tử vi thấy rằng tình hình tài chính của Kim Ngưu trong tháng này cũng khá tốt, đầu tháng, nhờ một vài người bạn chỉ giúp mà bạn sẽ nắm bắt được những cơ hội kinh doanh nho nhỏ. Giữa tháng thì bạn nên bắt đầu lên kế hoạch tích lũy, còn tới cuối tháng tuyệt đối đừng mua bán hay đầu cơ tích trữ gì nhé, khả năng thua thiệt là rất cao đó.

Chỉ số tổng quan: ★★★★☆
Chỉ số tình yêu: ★★★★☆
Chỉ số học hành, sự nghiệp: ★★★★☆
Chỉ số tiền bạc: ★★★★☆