Cùng tìm hiểu tử vi tháng 12/2018 của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, các mối quan hệ… trong tháng 12/2018 của họ.

Tử vi tháng 12/2018 cung Ma Kết

Xem tử vi tháng 12 dương lịch năm 2018 công việc của Ma Kết chuyển biến tích cực, các mối quan hệ xã hội hài hòa, đồng nghiệp đoàn kết gắn bó, mọi chuyện không vui đều cho qua. Bạn đã dùng chính năng lực và sự chân thành của mình để nhận được sự tán thành của người khác.

Đường tình duyên không có gì phải chê, trong tháng cuối năm những ai còn độc thân sẽ gặp được người thích hợp, nếu thấy có tình cảm nên mạnh dạn tiến đến, có thể bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc của riêng bản thân mình. Những ai đã có đôi có cặp sẽ trở nên hiểu nhau hơn, cho dù không nói nhưng mọi thứ đều ngầm hiểu, hãy cùng nhau hướng tới mục tiêu cao hơn nữa,

Sức khỏe của Ma Kết ổn định, đôi khi có những thời điểm bạn rơi vào trạng thái mệt mỏi, khó ngủ vì áp lực công việc nên cần phải thả lỏng tinh thần và dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tử vi tháng 12/2018 cung Bảo Bình

Bói tử vi tháng 12 cung hoàng đạo cho biết công việc của Bảo Bình nhìn chung ổn định, cuối năm được cấp trên khen thưởng, có khả năng được thăng chức, tăng lương. Thời gian này bạn nên tập trung cho sự nghiệp, đừng làm bất cứ điều gì khinh suất mà ảnh hưởng tới tiền đồ của mình.

Vận đào hoa của người độc thân trong tháng này theo lich van nien khá tốt, được nhiều người theo đuổi, hy vọng bạn sẽ tìm thấy đối tượng thích hợp để cùng nhau xây dựng mối quan hệ hạnh phúc, dài lâu. Tình cảm của ai đã có người yêu rất ngọt ngào, tuy nhiên đôi lúc lại thấy hơi ngột ngạt vì bị đối phương khống chế nhiều, có thể còn nảy sinh sự bài xích.

Sức khỏe của Bảo Bình tốt hay xấu phụ thuộc hoàn toàn vào chế độ ăn uống, dinh dưỡng của bạn trong tháng này. Bạn nên chú trọng bồi dưỡng cơ thể, dùng nhiều đồ bổ, thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng để tăng cường sức khỏe.

Tử vi tháng 12/2018 cung Song Ngư

Theo đó tài lộc trong tháng ổn, thu nhập từ công việc chính và việc phụ bên ngoài đều rất tốt. Tuy nhiên do nguồn thu phụ lúc có lúc không nên chòm sao này vẫn phải cân bằng việc chi tiêu, quản lý tài chính đúng đắn, tránh tình trạng lúc có tiền thì tiêu pha quá tay.

Điều đáng chú ý của Song Ngư tháng này là chuyện tình cảm, người còn đang một mình khá tích cực trong mối quan hệ mới, cảm xúc mới nhưng phần nào lại bị những ám ảnh trong quá khứ ảnh hưởng. Những cặp đôi vẫn ngọt ngào, tình cảm với nhau nhưng có những lúc bị chững lại, bạn hoang mang liệu mình có đang hi sinh nhiều vì đối phương hay không.

Sức khỏe của Song Ngư không quá tốt, đặc biệt là những người có bệnh mãn tính thì càng phải chú ý nhiều hơn. Trong mùa đông lạnh giá này, bạn nên chú trọng bảo dưỡng thân thể để tránh tình trạng bệnh cũ tái phát.