Một tháng mới đã đến hãy cùng Kienthucphongthuy xem tử vi tháng 1/2017 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất của các chòm sao như: Bạch Dương , Kim Ngưu, Song Tử , Cự Giả, Sư Tử , Xử Nữ, Thiên Bình , Bọ Cạp , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình và Song Ngư  về  tình yêu, sự nghiệp , ngày may mắn  và về các vấn để cũng như vận hạn xảy ra trong tháng này nhé!

1. Tử vi tháng 01/2017 Cung Song tử (21/5 – 21/6)

Sự sáng tạo chính là vốn quý của bạn trong công việc. Tháng này, Song Tử có khả năng tạo ra những ý tưởng, tuy nhiên bạn có thể sẽ gặp phải một vài thách thức khi đàm phán hợp đồng với đối tác. Song Tử đừng vì thế mà quá lo lắng bởi cuối cùng thì bạn vẫn có thể đàm phán thành công và dành được những hợp đồng “béo bở” thôi. Có rất nhiều chuyến đi trong 30 ngày tới. Nó có thể cho Song Tử thấy những yếu tố cần thiết phải chuẩn bị trong những giai đoạn khác nhau . Xem chi tiết tử vi 2017 của cung song Tử tại đây: https://goo.gl/W4UqAK

Tình yêu tháng 1/2017 của Song Tử: Tháng 1, những Song Tử còn độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy tình yêu đích thực của mình. Thái độ nghiêm túc của bạn khi chủ động làm quen với những đối tượng tiềm năng sẽ tạo cho họ sự tin tưởng và khiến bạn trở nên cuốn hút hơn trong mắt người khác giới. Tuy nhiên, bạn cũng cần học cách kiên nhẫn hơn khi chờ đợi sự hồi đáp của người ấy. Với những Song Tử đang yêu, bạn sẽ có nhiều cơ hội để xây đắp tình yêu của mình.

Về sự nghiệp và công việc của Song Tử tháng 1/2017: Những ý tưởng sáng tạo, đột phá sẽ mang lại cho bạn những cơ hội mới trong sự nghiệp và cùng với đó là một nguồn tài chính dồi dào. Nên nhớ các vấn đề trong công việc không phải lúc nào cũng hiện ra trước mắt bạn và đợi bạn giải quyết. Hãy luôn quan sát, tập trung và đừng bao giờ ngại ngần học hỏi những phương pháp làm việc hiệu quả mới.

Sức khỏe của Song Tử tháng 1/2017: Không nên uống rượu bia nhiều vì nó đặc biệt không tốt cho sức khỏe của bạn. Hơn nữa, trong tháng này bạn tuyệt đối không được lái xe trong tình trạng say rượu vì rất có khả năng dẫn tới một vụ tai nạn nghiêm trọng.

2. Tử vi tháng 01/2017 Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những hy vọng và ước mơ của Cự Giải sẽ trở thành hiện thực vào ba tuần đầu tiên của tháng 1. Thậm chí, dù đó chỉ là những điều mới lướt qua trí óc, các Cự Giải cũng có cơ hội thành công trong mọi vấn đề. Như trong tình yêu, những quyết định quan trọng và các mối quan hệ nên được thực hiện. Nhưng các Cự Giải cần phải suy nghĩ mọi chuyện rất cẩn thận và rõ ràng trước khi đưa ra quyết định.

Tình yêu cung Cự Giải tháng 1/2017: Chuyện tình cảm phức tạp hơn trong tháng này. Cự Giải có cảm giác dường như khi bạn tiến lên một bước thì thực tế bạn đang lùi hai bước. Lúc này tốt hơn hết là bạn nên chờ đợi xem thời gian sẽ mang lại gì cho mình và tránh những quyết định quan trọng liên quan đến chuyện tình cảm. Thay vào đó, dành thời gian nhiều hơn cho gia đình.

Sự nghiệp và công việc tháng 1/2017 của Cự Giải: Từ ngày 7-9, các Cự Giải có thể mong đợi những cuộc gặp tuyệt vời, những lời mời quan trọng để thăng tiến tốt hơn. Giai đoạn này, Cự Giải cũng sẽ gặp những người giúp ích cho công việc kinh doanh trong tương lai. Sau ngày 21, Cự Giải sẽ trở về với thế giới nội tâm của mình. Bạn nên dành thời gian ở một mình và tìm nơi yên tĩnh để thư giãn. Hãy suy nghĩ về công việc vừa qua cũng như lập kế hoạch, mục tiêu cho những tháng tới vào thời điểm này. Hãy chờ đợi điều thú vị xảy ra vào một ngày thứ 6.

Sức khỏe và tâm trạng tháng 1/2017 cung Cự Giải: Sức khỏe của Cự Giải sẽ được cải thiện nhưng bạn vẫn phải tự chăm sóc bản thân. Bạn sẽ không bị làm phiền bởi tình trạng căng thẳng hay lo lắng về tình hình tài chính. Chuyện tình cảm cũng sẽ có những thay đổi bất ngờ vài thời điểm gần cuối tháng. Nhẫn nại và thấu hiểu là cách tiếp cận tốt nhất. Cự Giải hãy sống mạnh mẽ và tạo cho mình thói quen là một người có trách nhiệm và sống hết mình với những điều mình mong muốn. Hãy để mọi thứ thuận theo tự nhiên và rồi sẽ có một kết thúc có hậu dành cho bạn.

3. Tử vi tháng 01/2017 Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng này Sư Tử nên dành nhiều thời gian cho gia đình. Một mối quan hệ tình cảm đang chờ đợi bạn nhưng đừng chìm đắm vào nó mà không suy nghĩ gì. Hãy để mọi thứ tự tiến triển. Ngoài ra, sao Kim có thể sẽ báo trước những dấu hiệu tích cực về mặt tài chính và Sư Tử sẽ có thêm một khoản thu nhập cho mình vào những ngày cuối tháng. Một điều bất ngờ sẽ xuất hiện vào thứ 7

Tình yêu tháng 1 2017 cung Sư Tử: Trong lĩnh vực tình yêu, các Sư Tử tháng này có một sức quyến rũ tuyệt vời. Bạn chẳng khác gì một thỏi nam châm đối với các bạn khác giới. Cuối tháng, chuyện tình cảm khá ổn, thậm chí, nhiều Nhân Mã sẽ có một mối quan hệ vững chắc.

Công việc – Tài chính tháng 1/2017 của Sư Tử:  Đây là thời gian Sư Tử có cái nhìn rõ ràng về những gì thực sự muốn đạt được trong năm và tập trung với tất cả sự cố gắng của mình. Tháng này là thời điểm tốt để biến những quyết định quan trọng trong kinh doanh thành hiện thực.

Sức khỏe của Sư Tử tháng 1 2017: Từ ngày giữa đến cuối tháng, tránh đi tới những nơi quá xa. Nếu vẫn quyết định đi thì hãy kiểm tra v ề bảo hiểm, xe cộ… của bạn. Những hành vi sai lầm có thể khiến bạn bị sốc, đừng vội vàng chấp nhận những điều đó khi bạn chưa nhận được đủ các ý kiến. Trong vấn đề tài chính cá nhân, sẽ rất khôn ngoan nếu thiết lập một quỹ dự trữ, chỉ dùng trong trường hợp tệ nhất.

4. Tử vi tháng 01/2017 Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tháng 1 này Xử Nữ nên quan tâm đến sự nghiệp, chứ không phải là gia đình, vì nên bảo vệ cho tương lai. Đó cũng là lý do bạn tránh đưa ra các quyết định liên quan đến gia đình vào thời điểm này. Đừng quá bận tâm về tình yêu hay gia đạo. Đôi khi không cần biết tại sao sự việc lại thế này thế kia đâu. Mối quan hệ với các đối tác sẽ rất hài hòa tốt đẹp. Vấn đề duy nhất sẽ chỉ xoay quanh tiền. Nhưng nó sẽ không dẫn đến xung đột nghiêm trọng. Một số cam kết với các đối tác sẽ đem đến nhiều niềm vui và thậm chí có thể gây ngạc nhiên lớn vào trung tuần tháng 1.

Chuyện tình cảm, tình yêu của Xử Nữ tháng 1/2017: Hầu hết các sự kiện, xúc cảm từ tháng trước sẽ tiếp diễn trong tháng này với các Xử Nữ. Cung hoàng đạo tháng này cho thấy phần lớn hành tinh nằm dưới đường chân trời và bạn có khả năng tạo ra những cơ hội cho mình. Đây là lúc cân nhắc kỹ càng, dừng lại đánh giá tình hình và tránh hấp tấp, nóng vội.

Công việc – Tài chính tháng 1/2017 cung Xử Nữ: Xử Nữ có thể hy vọng vào một giai đoạn phát triển thịnh vượng trong công việc. Đồng tháng 1 này sẽ ảnh hưởng đến tài chính của… người yêu bạn. Có lẽ anh ấy/cô ấy sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng. Xem ngay.: https://goo.gl/WuvoRN . Bên cạnh đó, bạn cũng nên tiết kiệm tiền, tránh các hoạt động rủi ro khiến bạn mệt mỏi…

Sức khỏe của Xử Nữ tháng 1 2017: Lời khuyên cho các Xử Nữ là hãy chăm lo cho sức khỏe bản thân. Sẽ có một số vấn đề nảy sinh trong công việc như là chuyển đến một vị trí mới, hoặc thậm chí là bị cách chức. Lời khuyên cho bạn là “sống chậm lại” và dành thời gian để nghỉ ngơi.

5. Tử vi tháng 01/2017 Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tình yêu tháng 1 2017 cung Thiên Bình: Chuyện tình cảm phức tạp hơn trong tháng này. Bạn có cảm giác dường như khi bạn tiến lên một bước thì thực tế bạn đang lùi hai bước. Lúc này tốt hơn hết là bạn nên chờ đợi xem thời gian sẽ mang lại gì cho mình và tránh những quyết định quan trọng liên quan đến chuyện tình cảm. Thay vào đó, dành thời gian nhiều hơn cho gia đình

Công việc và Tài chính tháng 1/2017 của Thiên Bình: Tình hình công việc là điểm nhấn trong tháng của Thiên Bình. Bản năng mạnh mẽ và ổn định sẽ giữ cho bạn bình tĩnh và tập trung trong một tháng đầy biến động tại nơi làm việc. Điều này mang lại thành công nhưng lại dễ làm Thiên Bình tự mãn. Hãy tự rút ra bài học về sự khiêm nhường khi thực sự có những người giỏi hơn bạn! Khoảng thời gian từ giữa tháng tới ngày 25-26, Thiên Bình nên trung thực về những dự định khi làm việc nhóm. Đồng nghiệp, bạn bè sẽ hỗ trợ sự sáng tạo của bạn để hoàn thành dự án một cách chính xác.

Sức khỏe tháng 1 của Thiên Bình: Bạn sẽ đi du lịch nhiều hơn trong tháng này so với một vài năm gần đây. Những áp lực khiến bạn phải thay đổi chỗ ở thường xuyên và phát triển những mối quan hệ mới vô cùng thú vị. Bạn cũng nhận thấy bản thân đang trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn.

6. Tử vi tháng 01/2017 Cung Bò Cạp (24/10 – 21/11)

Nửa đầu của tháng 1 đánh dấu sự thăng hoa của những điều lãng mạn, khi gặp một người mới hoặc có thể phát triển mối quan hệ mà bạn là một ứng viên sáng giá. Tuy nhiên, có thể người bạn đang yêu thương, hoặc thậm chí là đối tác kinh doanh của bạn sẽ bỏ đi và không muốn liên quan đến bạn nữa. Nếu điều này xảy ra, hãy cố gắng đưa ra những quyết định chín chắn và bình tĩnh.

Tình yêu tháng 1 của Bọ Cạp: Bạn sẽ làm quen với một vài người bạn mới. Thời gian này, bạn là người lắng nghe và làm theo những gì người khác muốn. Điều này có nghĩa là, đây là thời điểm thích hợp để thu nhận một vài kiến thức và sở thích mới. Thời điểm này cũng rất tuyệt vời cho các bạn học sinh vì chuyện học hành của các bạn trở nên thú vị hơn nhiều. Bạn tiếp thu bài học nhanh và làm bài thi tốt.

Công việc và Tài chính của Bọ Cạp tháng 1/2017: Tương tự như công việc, một vài cơ hội mới sẽ đến. Sức khỏe của Bọ Cạp tháng này tương đối tốt. Những hoạt động xã hội có thể mang tới những niềm vui bất tận giúp bạn thấy thật thoải mái. Những Bọ Cạp đã có người yêu sẽ được trải nghiệm những giây phút tuyệt vời với bạn đời của mình. Bạn có sẽ một khoảng thời gian không lo lắng suy nghĩ nhiều.

Sức khỏe của Thần Nông tháng 1 2017: Nửa đầu của tháng cho thấy bạn đang tận hưởng quãng thời gian rảnh rỗi, vui chơi, thư giãn và tránh xa công việc. Và bạn sẽ làm việc cật lực hơn vào nửa sau của tháng, nhưng các lợi ích tài chính sẽ là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của bạn.

7. Tử vi tháng 01/2017 Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tháng này Nhân Mã nên dành nhiều thời gian cho gia đình. Một mối quan hệ tình cảm đang chờ đợi bạn, nhưng đừng chìm đắm vào nó mà không suy nghĩ gì. Hãy để mọi thứ tự tiến triển. Ngoài ra, sao Kim có thể sẽ báo trước những dấu hiệu tích cực về mặt tài chính và Nhân Mã sẽ có thêm một khoản thu nhập cho mình vào những ngày cuối tháng để vui vẻ du Xuân. Một điều bất ngờ sẽ xuất hiện vào thứ 7 với Nhân Mã.

Tình yêu của Nhân Mã tháng 1/2017: Nếu Nhân Mã đang yêu, một vài vấn để có thể sẽ xảy ra trong khoảng ngày 11-17. Nhưng đừng lo lắng, chúng sẽ biến mất ngay thôi. Còn đối với những bạn Nhân Mã vẫn đang cô đơn thì tháng này hãy hy vọng vào một tình yêu rất có thể nảy nở từ chính nơi làm việc của bạn.

Công việc và Tài chính tháng 1/2017 cung Nhân Mã: Sau ngày 20, tình hình tài chính của Nhân Mã gặp nhiều thuận lợi và điều ấy còn có thể kéo dài trong suốt tháng 1 này. Những kế hoạch bị trì hoãn sang năm mới nên thực hiện.  Trong tháng này, thứ 4 sẽ mang lại nụ cười cho Nhân Mã.

Sức khỏe tháng 1 2017 của Nhân Mã: Nhân Mã cần quan tâm đến sức khỏe trong tháng này. Bạn có thể làm bất cứ điều gì mình muốn nhưng cũng nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn. Sức khỏe sẽ được cải thiện sau ngày 20. Những Nhân Mã đang tìm kiếm công việc thì đây là thời điểm rất thích hợp cho các bạn.

8. Tử vi tháng 01/2017 Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những hy vọng và ước mơ sẽ trở thành hiện thực vào ba tuần đầu tiên của tháng 1 với Ma Kết . Thậm chí, dù đó chỉ là những điều mới lướt qua trí óc, song Ma Kết cũng có cơ hội tốt đến và sẽ thành công. Trong tình yêu, những quyết định quan trọng và các mối quan hệ nên được trì hoãn đến ngày 25. Xem ngay: https://goo.gl/kCSc09. Ma Kết cần phải suy nghĩ mọi chuyện rất cẩn thận và rõ ràng trước khi đưa ra quyết định.

Sự nghiệp tháng 1 2017 của Ma Kết: Tháng 1 là thời điểm để bạn nhìn lại một số thứ đã qua. Các kế hoạch có thể bị trì hoãn, điều đó khó tránh khỏi. Tuy nhiên vào khoảng mùng 5 và mùng 6, niềm hy vọng mới sẽ được nhen nhóm với những phương thức để giải quyết khó khăn. Ngày 7, 8, bạn sẽ cảm thấy mình tràn trề năng lượng để làm việc. Điều này có nghĩa bạn hoàn toàn yên tâm khi gặp gỡ người khác. Các mối quan hệ đều đáng được quan tâm, và thực sự nó tốt đẹp hơn nhiều so với những gì bạn nhìn thấy. Cứ kiên trì và bạn sẽ tìm thấy điều mình thực sự trông đợi.

Tình cảm tình yêu của Ma Kết tháng 1/2017: Về mặt tình cảm, có thể người yêu bạn đang đưa ra những quyết định quan trọng. Và nếu bạn không thúc giục họ, thì kết quả cuối cùng sẽ khiến bạn thực sự hài lòng. Cuối tháng Ma Kết có thể bị “cám dỗ” làm những việc liều lĩnh, điều này sẽ dẫn bạn tới nhiều rắc rối. Vì vậy, cần luôn luôn tuân thủ những nguyên tắc của bản thân. Tránh những toan tính quá mức, bằng bất cứ giá nào.

Sức khỏe cung Ma Kết tháng 1/2017: Cuối tháng, bạn sẽ phải đối diện với một tình huống oái ăm được tạo ra bởi những người khác. Tuy nhiên đừng hoảng hốt vì bạn sẽ giải quyết được mọi chuyển ổn thỏa.

9. Tử vi tháng 01/2017 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình tháng này muốn dành thời gian để xử lý công việc hơn là đi chơi. Sự tự tin của bạn giảm sút rất nhiều trong thời gian này. Về bản chất, đó là một điều tích cực vì bạn sẽ tập trung hơn vào những người khác, thay vì vào chính bản thân mình.

Sự nghiệp và công việc tháng 1/2017 cung Bảo Bình: Trong suốt tháng 1, mối quan hệ giữa bạn và những người khác có thể gặp chút sóng gió, và những tranh luận có thể đến từ những chuyện chẳng ra đâu. Tuy nhiên không có nghĩa là phải tránh các mối quan hệ. Và ngày 8 và 9, bạn sẽ rất ổn với những mối quan hệ hợp tác.

Tình cảm của Bảo Bình tháng 1/2017: Tình yêu của Bảo Bình rất lãng mạn. Không nên vội vàng mà cần bình tĩnh trong mọi hành động, nhất là khi các bạn muốn thể hiện tình cảm của mình. Người yêu hoặc bố mẹ sẽ hỗ trợ bạn trong vấn đề tài chính. Bạn cũng có khá nhiều ý tưởng tuyệt vời, thậm chí là sinh lời cho bạn nữa. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ và tìm hiểu mọi thứ cẩn thận. Đừng để mình bị phản bội!

Sức khỏe của Bảo Bình tháng 1 2017: Đến giữa tháng, bạn cần cẩn trọng hơn trong việc lái xe. Nếu bạn sắp đi du lịch xa thì hãy chuẩn bị tinh thần bởi những bất ngờ có thể xảy ra.

10. Tử vi tháng 01/2017 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tháng này, Song Ngư nên chú ý tới sức khỏe. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bắt đầu một lối sống năng động và khoẻ mạnh hơn. Cấp độ cao của các hoạt động cũng sẽ hỗ trợ bạn trong việc giải quyết vấn đề, bao gồm cả vấn đề phức tạp và đơn giản tại nơi làm việc. Và bạn sẽ trở nên thật sự nổi bật.

Sự nghiệp và công việc Song Ngư tháng 1/2017: Sự lạc quan sẽ xâm chiếm Song Ngư trong suốt tháng 1 này. Cơ hội việc làm mới sẽ đến với bạn và rất có khả năng, bạn sẽ muốn thay đổi công việc. Tuy thu nhập có thể thấp hơn công việc hiện tại nhưng hẳn bạn sẽ thích thú với công việc mới nhiều hơn.

Tình cảm của Song Ngư tháng 1/2017: Nửa đầu của tháng 1 này sẽ mang đến sự gia tăng đáng kể trong sức hấp dẫn của bạn đối với người khác giới. Bất kỳ mối quan hệ bạn đang có đều sẽ đạt đến những cảm xúc hài hoà. Còn nếu bạn đang độc thân bạn sẽ có cơ hội gặp một ai đó với một tốc độ mà chính bạn cũng không thể tin được.

Sức khỏe tháng 1/2017 cung Song Ngư: Hai tuần cuối của tháng 1 bạn nhận được rất nhiều niềm vui từ việc tìm tòi các kiến thức mới. Du lịch cũng là một điều nổi bật trong hai tuần cuối tháng. Đây là một cơ hội tốt để bạn lấy thêm kinh nghiệm để hiểu về thế giới xung quanh cũng như làm quen với thật nhiều người bạn mới.

11. Tử vi tháng 01/2017 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nguồn năng lương tuyệt vời của Bạch Dương sẽ giúp bạn hoàn thành được rất nhiều công việc ngay từ những ngày đầu tháng. Tuy nhiên, những giấc mơ kỳ lạ và những cuộc gặp gỡ kỳ lạ có thể sẽ làm cho bạn cảm thấy một chút hỗn độn và bối rối. Đừng lo lắng quá nhiều vì cuối cùng bạn sẽ vượt qua được điều này. Bạn sẽ cảm thấy mình thật lãng mạn và yêu đời. Chính những cảm xúc này sẽ giúp bạn năng động và nhiệt tình hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Tình yêu tháng 1 của Bạch Dương: Ngày 11 và 12, Song Ngư hãy để ý tới các mối quan hệ của bạn nhé. Bạn hãy quan tâm tới mọi người xung quanh nhiều hơn nữa. Trong hai ngày, 17 và 18, sẽ một vấn đề lớn nào đó làm bạn phải lúng túng. Hãy cố gắng xử lí nó một cách tốt nhất như bạn có thể nhé. Buổi chiều ngày 22, bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn ở nhà nhé. Những ngày sau đó, mọi chuyện sẽ diễn ra rất êm đẹp. Điều này sẽ làm bạn thấy yêu mến cuộc sống hơn và muốn cống hiến hết mình cho cuộc sống này. Cuối tháng, Song Ngư nên dành thời gian nhiều hơn để ngủ bù cho những ngày mà bạn đã phải làm việc vất vả trước đó nhé.

Về sự nghiệp và công việc tháng 1/2017 cung Bạch Dương: Nếu bạn đang xem xét một bước tiến trong công việc mới hoặc môi trường sống, thì nửa đầu của tháng là thời gian tốt để thực hiện những công việc đó. Mặt khác, bạn hãy cật lực làm việc cho vị trí hiện tại và phát triển những mối quan hệ nơi làm việc nếu vẫn muốn tiếp tục làm ở chỗ cũ. Có thể, bạn sẽ gặp vài vấn đề rắc rối thường nhật, nhưng khi giải quyết xong, bạn sẽ vui hơn nhiều.

Sức khỏe của Bạch Dương tháng 1 2017: Từ 18 đến 22, bạn sẽ có một nguồn năng lượng to lớn. Tuy nhiên, quan trọng là bạn ý thức được giới hạn của mình – quá nhiều năng lượng, cùng với sự thiếu quan tâm chi tiết, có thể gây ra thảm họa. Tuần cuối cùng của tháng, bạn hãy cố tránh rủi ro, đặc biệt là trong môi trường làm việc của bạn.

12. Tử vi tháng 01/2017 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vào ngày 18 và 19, cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn, những sự trì hoãn gần đây sẽ tự động bắt đầu trở lại. Bạn có lẽ cũng sẽ nhận thấy mình có được một sự may mắn lớn. Bạn bè cũng như đồng nghiệp có thể bất ngờ tặng quà cho bạn. Thậm chí, điều này cũng dự báo rằng một điều ước có liên quan đến những người khác của bạn sẽ bắt đầu thành hiện thực.

Nghề nghiệp của Kim Ngưu tháng 1: Nửa sau của tháng là khoảng thời gian dành cho cá nhân và những mối quan hệ công việc. Đây là lúc để thiết lập những quan hệ mới và khiến chúng trợ giúp thiết thực cho cuộc sống của bạn. Hãy cố giữ gìn những mối quan hệ ấy.

Tình yêu của Kim Ngưu tháng 1 2017: Ngày 11, 12, bạn sẽ phải gửi một thông điệp quan trọng tới một ai đó. Hãy ngắn gọn, súc tích nhưng truyền đạt được hết ý nghĩa ! Ngày 22 và 23, bạn có những ý tưởng thật là tuyệt vời. Đây sẽ là cơ hội lớn cho bạn để thể hiện tài năng của mình. Vì vậy, hãy triển khai và nhanh chóng thực hiện những sáng kiến này nhé.

Sức khỏe tháng 1 của Kim Ngưu: Tháng này bạn cần xem xét lại mọi thứ và chắc chắn rằng chúng vẫn đang nằm trong trật tự. Ngoài ra, đây cũng là lúc rất thích hợp để chú ý hơn tới sức khỏe của mình.