Mời các bạn cùng kienthucphongthuy.vn xem tử vi tháng 07/2017 của tuổi Dần và tuổi Mùi  từ ngày 01/07/2017 đến ngày 31/07/2017 tức là từ ngày 08/06/2017 đến ngày 09/06/2017 Âm Lịch (tháng Nhuận) về công việc, sức khỏe, tình cảm…. xem như thế nào nhé!

1. Tử vi tuổi Dần tháng 07

Xem tử vi năm 2017 của tuổi Mão, sang tháng Đinh Mùi, mệnh chủ được Tam Hợp quý nhân che chở, dù bị nhiều hung tinh chiếu nhưng vận trình vẫn bình ổn, có khó khăn sẵn sàng đối mặt, có niềm vui tích cực tận hưởng, sống thoải mái không gò bó.

Công việc xuất hiện nhiều biến động, có cả hung cát đan xen. Thành hay bại phụ thuộc rất ít vào vận khí, nó chủ yếu dựa trên năng lực cá nhân cũng như cách nhìn nhận, đánh giá vấn đề của bản mệnh.

Tài vận ảm đạm dần về cuối tháng, hạn chế đầu tư, tránh xa cờ bạc đỏ đen. Sức khỏe giảm sút nhiều do ảnh hưởng của Nguyệt Lệnh, chú ý an toàn vệ sinh thực phẩm, nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ. Tình cảm trục trặc, càng bướng bỉnh, cố chấp càng khiến mọi chuyện không thể cứu vãn.

tu-vi-tuoi-dan-mui-thang-07

2. Tử vi tuổi Mùi tháng 07

Trong tháng 7, xem tử vi trọn đời thấy tuy tuổi Mùi gặp trở ngại, có muốn làm gì những cũng không đều suôn sẻ nhưng vẫn gặt hái được nhiều thành quả lớn như trong các lĩnh vực kinh doanh đã dựng trước đó. Bạn hãy làm việc như con ong thợ chăm chỉ để tận hưởng những phần thưởng đa dạng trong vài tháng tới.

Tại công sở, tuổi Mùi cần cảnh giác, không nên quá ỷ lại vào khác, cẩn thận bị người khác dìm xuống ảnh hưởng lớn tới công việc. Trong công việc nên chú ý tính toán cơ hội tăng để thăng tiến hoặc tăng lợi nhuận nhưng việc phòng trừ rủi ro cũng là điều không nên bỏ qua.

Trong chuyện tình cảm thì trong tháng này nếu như bạn đã có người yêu hay gia đình thì có xảy ra chút cãi vã, nhưng hãy nhường nhịn để có một cuộc sống vui vẻ hạnh phúc, tránh chuyện bé xé ra to. Còn đối với những người độc thân thì đừng tình cảm chắc hẳn sẽ có nhiều khởi sắc trong tháng này đó.

Do áp lực tăng cao nên ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ và cũng dễ mệt mỏi. Cuối tháng chú ý an toàn khi tham gia giao thông và khi dùng các đồ điện tử.