Hãy cùng kiến thức phong thủy khám phá ngay tử vi người tuổi Thìn, Tỵ ngày 24-10-2018 để biết chi tiết về vận trình, số mệnh của hai con giáp này sẽ có những thay đổi lớn gì về công việc, sức khỏe, tình duyên và các mổi quan hệ trong công việc và trong cuộc sống.

Tử vi người tuổi Thìn ngày 24-10-2018

Hôm nay là ngày của những thành tựu cá nhân và của những bước tiến mới trong công việc của tuổi Thìn. Để đạt được kết quả khả quan cũng như mục đích của bản thân trên con đường sự nghiệp thì tốt nhất bạn nên làm việc bằng tất cả sự tập trung, cống hiến và thận trọng nhất có thể.

tu-vi-tuoi-thin-ngay-24-10-2018
Tử vi tuổi Thìn ngày 24-10-2018

Xem tu vi thấy người tuổi Thìn dễ làm hỏng việc vì sự thiếu kiểm soát và nóng giận. Dù bạn có là người tài năng nhưng vì thái độ tiêu cực kia cũng khiến bản thân phải chịu thiệt thòi, nếu không biết kiềm chế tốt thì dễ dẫn đến mất việc, hạ chức, bậc lương…

Tuổi Thìn nên tập cho mình thói quen chi tiêu hợp lý như lập danh sách chi tiêu hàng tháng chi tiết từng khoản như ăn uống, mua sắm, sinh hoạt phí… sau đó hãy loại bỏ những khoản không cần thiết. Dần dần bạn sẽ hình thành được thói quen tiết kiệm từ những việc nhỏ nhất.

Thìn Tý tam hợp là cơ hội tốt để bản mệnh hàn gắn những mối quan hệ có phần lạnh nhạt từ lâu. Chỉ cần tuổi Thìn nhường nhịn đối phương một chút, biết đặt mình vào vị trí của người khác thì đối phương cũng chẳng muốn giận dỗi lâu đâu.

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ và Ngọ

Tử vi người tuổi Tỵ ngày 24-10-2018

Hãy sẵn sàng cho những cơ hội và cả những thử thách mới! Trong công việc, các hoạt động liên quan đến tài chính sẽ gặt hái được thành công và mang lại lợi nhuận không nhỏ cho bản thân bạn nói riêng và tổ chức nơi bạn đang công tác nói chung.

Trong công việc, con giáp này nên hạn chế các lựa chọn lại và đừng ngại áp đặt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt cho dự án mình thực hiện. Nghe hơi ngược nhưng điều này sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn khi đã có chỗ đứng nhất định.

Trong công việc, tuổi Tị cũng trở nên chỉn chu, cẩn trọng với mọi nhiệm vụ mà mình được giao. Bạn không muốn làm sai rồi lại phải sửa nên đã làm từng việc một khá cẩn thận. Điều này có thể khiến người khác nghĩ rằng bạn khá chậm chạp, nhưng kết quả cuối cùng sẽ chứng minh tất cả.

Trong chuyện tình cảm, bói tình yêu tuổi Tỵ cần phải đồng thời có chiến lược kiểm soát tính nóng nảy và cái tôi cá nhân cũng như vun đắp cho mối quan hệ của bạn và người ấy với tất cả tình cảm chân thành và sự hi sinh.

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Thìn và Ngọ