“…Theo xem tu vi 2015 thì thấy rằng hôm nay Sư Tử có nhìn thấy mình năng động hơn, hoạt bát hơn và kiên định hơn so với thường ngày không nhỉ? Hay bạn có cảm nhận được rằng hình như mọi việc đều đang diễn ra với một cường độ rất “nóng” không? Tận hưởng những điều đó đi vì chúng sẽ dẫn bạn đến những tầm cao hơn đó…”

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Để mọi người hiểu và tin tưởng về kế hoạch mà Bạch Dương đang vạch ra thì hôm nay bạn sẽ phải khá vất vả trong việc thuyết phục mọi người đấy. Tuy nhiên với khả năng trò chuyện khôn khéo của Bạch Dương thì mọi việc sẽ được giải quyết một cách ổn thỏa. Thời gian vào cuối ngày những tin vui trong học tập sẽ đến với bạn, hãy tập trung và dành thời gian cho chuyện học hành hơn nữa Bạch Dương nhé.

Tình yêu: Xem boi tinh duyen thấy rằng trực giác và những giác quan nhạy bén trong ngày thứ Sáu này sẽ truyển cảm hứng cho Bạch Dương trong việc đưa ra những quyết định trong tình yêu.

tu-vi-ngay-30-10-2015

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Gia đình chính là nơi mà Kim Ngưu cần nhất trong ngày thứ Sáu hôm nay. Dự đoán là sẽ có một vài thay đổi ở trong đó, nhưng tất cả đều là những dấu hiệu tích cực. Khi ở bên cạnh những người thân của mình, họ sẽ giúp cho bạn tìm lại nơi bạn đã xuất phát trước khi khám phá những chân trời mới, họ chính là người tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho bạn trong suốt cuộc hành trình dài.

Và xem tu vi hang ngay thấy rằng Kim Ngưu cần phải nhớ thêm một điều rằng nếu như bạn muốn, bạn hãy biến chúng thành những hành động ngay trong ngày hôm nay. Hãy nhớ rằng nghĩ là phải làm luôn. Chỉ cần bạn thực sự tự tin vào kế hoạch của mình, bạn sẽ không khó khăn để thuyết phục được mọi người.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Thứ Sáu này trong Sư Tử hiện đang có một tâm trạng vô cùng năng động, vui vẻ, và cũng vì thế nên bạn sẽ có một ngày thuận lợi và rất tốt đẹp trong công việc. Đặc biệt Song Tử thỉnh thoảng cũng có những suy nghĩ sai lầm và Song Tử suy nghĩ khá cẩn thận và sẽ “cứu” được một sai lầm, giúp bạn tiết kiệm được thời gian hoặc tiền bạc. Bạn sẽ học được nhiều điều bằng cách quan sát người khác. Hãy ghi lại mẹo hay của người thành công và nhớ kĩ sai lầm của người thất bại.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là người yêu sự hoàn mỹ. Và nếu có một ngày nào đó để thư giãn, dễ chịu thì đừng ngần ngại hãy dành thời gian chăm sóc bản thân thoặc hướng mình đến những hoạt động tập thể. Bằng sự chu đáo của mình, bạn quan tâm đến những việc mà đôi khi người khác bỏ qua, và đó chính là lý do để mọi người đánh giá cao về bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có nhìn thấy mình năng động hơn, hoạt bát hơn và kiên định hơn so với thường ngày không nhỉ? Hay bạn có cảm nhận được rằng hình như mọi việc đều đang diễn ra với một cường độ rất “nóng” không? Tận hưởng những điều đó đi vì chúng sẽ dẫn bạn đến những tầm cao hơn đó.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ thường cảm thấy cô đơn, chán chường và vì thế mà Xử Nữ rất thích tạo ra các tình huống đặc biệt, hơi kịch tính một xíu để mọi người chú ý, quan tâm đến mình hơn và đây cũng là một cách để tạo thêm hứng thú nữa. Một vấn để thường xảy ra, khi bạn không chuẩn bị, phòng hờ các tình huống có thể xảy ra thì sự việc sẽ dễ đi khỏi tầm kiểm soát, khi đó chỉ có thêm rắc rối cho bạn mà thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang ngày càng thể hiện được trọng lượng từ lời nói của mình. Vì thế nên trong ngày hôm nay tiếng nói của Thiên Bình sẽ mang một sức mạnh cực lớn, đặc biệt là trong gia đình bạn. Thiên Bình nên trao đổi một cách thẳng thắn và cởi mở với những người đang không đồng quan điểm với bạn, có thể sau một hồi trao đổi, nếu may mắn có thể họ sẽ đồng tình với quan điểm của bạn đấy. Ngoài ra, bạn cũng nên tập trung vào những công việc có liên quan đến viết lách, một vài thành công sẽ đến một cách rất bất ngờ.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể cảm thấy an tâm khi tiến hành những kế hoạch của riêng mình trong hôm nay. Vì bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ, động viên về mặt tinh thần từ gia đình cũng như là bạn bè. Tuy nhiên, bạn cần phải xác định là con đường phía trước còn nhiều khó khăn, đòi hỏi phải luôn cố gắng hết mình. Hãy khởi đầu ngày mới bằng một kế hoạch rõ ràng nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dự đoán thông điệp tích cực từ tình yêu sẽ mang lại cho Nhân Mã một ngày thật hạnh phúc, bạn nên chủ động tấn công người ấy hơn nữa, nhưng cũng đừng quá nhanh, người ta sẽ chạy trước vì quá choáng ngợp đó. Trong hôm nay sẽ có một vài việc quan trọng cần sự tập trung, đừng nên mải theo đuổi tình yêu mà bỏ công việc. Nhân Mã nên cân bằng mọi vịêc một chút nghen.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thứ sáu này được dự đoán là một ngày khá đẹp trời và đầy thuận lợi của Nhân Mã, các vận may tài chính để với bạn tới tấp. Những gì diễn ra trong ngày thứ Sáu này khá sống động và đầy tiếng cười, bạn sẽ trải qua những giây phút thật hào hứng và nhộn nhịp bên cạnh những người bạn đầy nhí nhảnh nhưng cũng đầy hóm hỉnh của mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hãy nhớ một điều vô cùng quan trọng là ” bạn không bao giờ được phép ngủ quên trong thành công”! Hãy cố gắng phấn đấu, trau dồi kiến thức và kinh nghiệm để có một công việc ngày càng tốt hơn. Có vẻ như hôm nay sẽ là ngày mà mọi con mắt sẽ đổ dồn vào bạn. Họ luôn luôn tỏ ra thèm muốn và ghen tỵ với những gì bạn có đấy. Bỏ ngoài tai những lời khen có cánh mà sáo rỗng bạn nhé, nếu không chúng sẽ khiến bạn chùn bước dễ dàng đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ giũ bỏ được những nguyên nhân khiến bạn ưu phiền, và bạn nên sắp xếp một buổi đi chơi thật giá trị nếu Song Ngư hướng tới những niềm vui bé nhỏ, giá trị trong cuộc sống. Chỉ cần đọc một câu chuyện vui vui thôi, bạn sẽ thấy tinh thần mình được cải thiện lên rất nhiều đấy.