Dưới đây là bài viết về Xem tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 04 tháng 10 cho cung Song Tử và Cự Giải mà bạn đang quan tâm hi vọng kienthucphongthuy.vn sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Song Tử

Xem tu vi Mặt Trăng vuông góc với sao Thổ mang lại cho Song Tử cảm giác bất an. Tuy nhiên, điều này không hẳn là tiêu cực vì đó là động lực để bạn làm việc chăm chỉ hơn với mong muốn chứng minh khả năng của bản thân. Ngoài ra, bạn nên cố gắng xử lý xu hướng luôn bám vào quá khứ vì chúng đang khiến bạn cảm thấy mệt mỏi mỗi ngày.
Khi đã nhận định chuẩn về một việc gì đó, lập tức hành động đừng do dự thiếu quyết đoán, phương hướng đã được vạch rõ, hãy cứ thế mà tiến hành, đừng quay đầu. Nếu như bạn có cách gì hay, vậy hãy biến suy nghĩ đó thành hành động. Nếu gặp được một cơ hội tốt, vậy hãy lập tức nắm bắt. Hãy nhớ rằng lập tức hành động là đặc trưng chung của tất cả những người thành công.

Về mặt tiền bạc hôm nay bạn không phải nghĩ ngợi gì. Tuy nhiên, với đàn ông thuộc cung hoàng đạo này có một lời cần nhắc nhở rằng trước khi bắt đầu xây dựng sự nghiệp và lập gia đình phải chuẩn bị thật tốt khả năng quản lý tài chính của bản thân. Đừng để tiền bạc trở thành gánh nặng gia đình hay là nguyên nhân hôn nhân không hạnh phúc.

Cự Giải

Lich am hôm nay tâm trạng của Giải không được tốt. Bạn tốt nhất nên đề phòng bị bạn bè chơi xấu hay đối tác lật lọng. Tuy có chút hụt hẫng và khó chịu nhưng thà như thế còn hơn là để mọi chuyện kéo dài thêm và trở thành con rối trong tay họ nhé. Nếu đang ấp ủ ý tưởng hay một ý định nào đó thì Cự Giải nên đưa ra thảo luận cùng mọi người.

Không những sẽ nhận được những ý kiến đóng góp về tính may rủi của ý định mà mọi người cũng sẽ dành cho bạn nhiều thiện cảm hơn. Hôm nay là ngày khá đẹp cho bạn tu chỉnh lại căn nhà nhỏ của mình đấy. Tưới cây, dọn lá tỉa cành hay bài trí thêm vài chậu hoa sẽ giúp cho bạn cảm thấy thư giãn hơn nhiều. Con số may mắn của Cự Giải ngày 4/10/2017: 20 và 59

Tổng hợp