Tháng 07 đến rồi, trong tử vi của cung Kim Ngưu và Xử Nữ tháng 07 năm 2017 về công việc, sức khỏe, tình yêu, may mắn … có gì thay đổi nhiều so với tháng trước không? Mời các bạn cùng Kienthucphongthuy.vn xem tử vi cung Kim Ngưu và Xử Nữ tháng 07-2017 nhé!

1. Tử vi cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5) tháng 07- 2017

Tháng này chòm sao Kim Ngưu có vận trình tài lộc không tệ, cả Chính Tài và Thiên tài đều có thu hoạch khả quan, đầu tư tiến hành thuận lợi. Phương diện tình cảm dù xuất hiện không ít đào hoa, có người theo đuổi nhưng vẫn nên thuận theo tự nhiên là tốt nhất. Có thể bạn sẽ chẳng động tâm với ai nên nhiều người yêu mà vẫn lẻ bóng một mình.

Mùa hè tháng 7 là mùa tình yêu nhưng với chòm sao trầm lặng, thận trọng như Kim Ngưu thì họ quan tâm tới việc phát triển sự nghiệp và kiếm tiền nhiều hơn. Bạn làm đâu thuận đấy, mọi việc đều hết sức suôn sẻ, thường xuyên được đồng nghiệp trợ giúp và cấp trên tạo điều kiện để phát huy toàn bộ năng lực. Người kinh doanh, làm nghề tự do thì có cơ hội tự phát triển, không bị người khác ngáng đường.

Xem bói tử vi thấy tài lộc là phương diện tốt nhất của bạn trong tháng này. Ngoài các khoản thu nhập cố định vẫn đều đặn thì còn có thêm những khoản phụ từ công việc tay trái hoặc từ những khoản đầu tư ngắn hạn. Nếu bạn có vốn và có kiến thức thì nên nghiên cứu chọn một hạng mục đầu tư dài hạn để phát triển, sẽ tạo cho mình một nguồn thu lớn hơn so với hiện nay.

Tình cảm không phải không có điểm đáng mừng, nhiều người theo đuổi chính là lợi thế của Kim Ngưu. Nhưng bạn khá bận rộn hơn nữa chưa gặp duyên gặp số nên rất có thể sẽ chỉ tiếp nhận làm bạn bè. Cũng không sao cả, đây là dịp để bạn có thêm những mối quan hệ thú vị, đâu phải chỉ có tình yêu mới khiến người ta gắn bó và vui vẻ đúng không nào.

Sức khỏe tốt, Ngưu chan nên tăng cường tập thể dục nhé. Mỗi sáng hãy thức dậy sớm hơn một chút để vận động cho khỏe người. bạn làm việc căng thẳng, ngồi suốt ngày cũng không hề tốt đâu. Nếu có thời gian hãy tìm một bộ môn thể thao mà mình hứng thú để tham gia, sẽ giúp cuộc sống phong phú hơn, quen thêm những người cùng sở thích lại còn khỏe mạnh và dáng chuẩn hơn nữa chứ, tiện quá còn gì.

tu-vi-thang-07-cung-kim-nguu-va-xu-nu

2. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 23/9) tháng 07- 2017

Xem tử vi tháng 7 của 12 chòm sao báo rằng vận trình của Xử Nữ có nhiều biến động so với tháng trước, đặc biệt là sự nghiệp dễ thất bại hoặc có trải nghiệm không vui.. Còn những ai đang yêu đương hẹn hò thì cẩn thận những xích mích trong cuộc sống. Đôi khi áp lực từ công việc và chuyện tình cảm rắc rối khiến cho Xử Nữ mệt mỏi và căng thẳng.

Sự nghiệp và công việc:

Bản chất của Xử Nữ là sự tỉ mỉ và cần trọng, tuy nhiên trong công việc và những hợp đồng quan trọng bạn cũng nên dành thời gian để xem xét lại sự cẩn thận sẽ mang lại thành công lớn cho bạn.

Tình cảm:

Tình cảm trong tháng 7/2017 này không được tốt cho lắm, với những Xử Nữ còn độc thân thì vẫn chưa có nhiều cơ hội để tìm gặp được nửa kia của mình.

Với những cặp đôi đang hẹn hò thì hãy nên cẩn thận, tránh những xích mích không đáng có, không nên làm căng mọi chuyện có thể khiến tình cảm xây dựng bấy lâu bị đổ vỡ.

Sức khỏe:

Công việc quá bận rộn khiến cho Xử Nữ luôn cảm thấy mệt mỏi, hãy dành những giây phút thư giãn riêng tư cho bản thân như nằm nghe một bản nhạc nhẹ, hay đến một nơi yên tĩnh để thưởng thức một ly sinh tố sẽ gúp bạn nhanh chóng nạp lại năng lượng đã mất.