Mời các bạn hãy cùng phong thủy tìm hiểu tử vi chủ nhật ngày 25/11/2018 tuổi Tý sẽ có những thay đổi gì trong ngày này. Bạn sẽ đươc tiết lộ ngay đường tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên,…qua ngũ hành, vận mệnh,.. và ngày sinh với năm hiện tại.

Xem tử vi chủ nhật 25/11/2018 của tuổi Tý

Dậu Tý tương phá, tu vi 12 con giap chủ nhật cho thấy người tuổi Tý cần phải thận trọng trong mọi việc bởi có thể sẽ có kẻ gian hãm hại, ném đá giấu tay, khiến cho bản mệnh lâm vào cảnh khó khăn.

Người ấy hiểu lầm sâu sắc về những hành động của bạn cũng là do kẻ tiểu nhân ở bên đơm đặt. Bản mệnh nên thận trọng với người tuổi Quý Mão, Kỷ Mão, chớ nên tùy tiện đặt lòng tin vào người không đáng tin.Thực Thần chiếu mệnh, tuổi Tý hôm nay nếu theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì có thể sẽ thu về nguồn tiền lớn đến không ngờ. Bản mệnh nên có kế hoạch tài chính rõ ràng và chi tiết để không gặp vấn đề.

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Nếu có tài lộc thì không nên tham lam, mưu sự tiếp tục sẽ bị nghẽn lối hoặc công việc tiến hành không đúng theo dự tính, có sự dời hẹn, sai hẹn. 12 con giáp khuyên bạn nên biết chờ đợi, dù có bôn ba xoay sở hoặc tìm kiếm cũng không có kết quả. Nếu đã có cuộc đi ngắn thì khó quay trở về có tin vui, có tài lộc hoặc có lộc ăn ở cuối ngày, gặp bạn bè, người cộng sự.

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú):  Xem tử vi cho biết ngày có hỷ sự, chuyện vui, gặp lại người xưa hoặc có sự di chuyển. Nhưng hãy lo cho công việc trước kẻo lỡ thời cơ hoặc chỉ khiến cho mình thêm sự ràng buộc, có tài lộc hoặc có tin tức thuận lợi về công việc làm ăn. Nếu có gặp sự bất hòa, gặp trở ngại cũng có thể giải quyết được bằng vấn đề tình cảm, nhân nghĩa, có tin xa.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc, có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú):  Ngày có đám tiệc hoặc có cuộc hội ngộ gặp gỡ thân nhân hoặc bè bạn đã được định trước hoặc có hẹn ước. Theo tử vi 12 con giáp nếu là công việc nên cẩn trọng tình thế dễ có sự đảo ngược hoặc có người muốn xen vào chuyện của mình, có tin xa.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc, có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán, và cần xem xét lại những ý kiến khác nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển.

Xem thêm bài cúng ông táo hay và đầy đủ nhất tại https://xemboi.com.vn/cung-ong-cong-ong-tao-van-khan-va-y-nghia

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị