Mũi hếch

Lịch âm 2019 cho rằng, tướng mũi hếch là mũi có sống ngắn, đầu mũi ngắn, không bao trùm được toàn bộ lỗ mũi. Khi nhìn trực diện có thể thấy được cả lỗ mũi hếch lên trên

Theo xem tướng, đàn ông có lỗ mũi hếch không chỉ khó thành công mà tài lộc còn dễ bị tiêu tán. Mối quan hệ cùng những người khác không mấy tốt đẹp, vận mệnh thăng trầm, không được như mong muốn của bản thân.

Con gái mũi hếch mà lỗ mũi lại to thường là người có cá tính mạnh mẽ, chanh chua. Họ cũng khó có thể thành tài, cuộc sống tình duyên hay hôn nhân cũng đều gặp trắc trở.

Mồm vẩu

Tướng mồm vẩu là tướng hai môi không cân xứng nhau, môi trên hoặc môi dưới bị chìa ra phía trước. Miệng không kín thường bị lộ răng.

Người có tướng mồm vẩu hay là những người cô đơn, trong cuộc sống gặp nhiều khó khăn trở ngại, công việc không như ý của bản thân. Ngoài ra có yết hầu cao thì dễ gặp tai nạn ở nơi xa.

Tướng mồm vẩu phía dưới là người nóng tính hiếu thắng,bốc đồng, chuyện tình duyên hôn nhân trắc trở, khó tìm được vị thế trong xã hội.

Xem tuổi xông đất năm 2019 chuẩn xác tại lichvansu.wap.vn/xem-tuoi-xong-dat-nam-2019.html

Răng hô

Đặc điểm của tướng răng hô là hàm răng trên hoặc răng cửa mọc không đều, chồng lên nhau và nhô ra ngoài.

Những người sở hữu tướng răng hô khá dũng cảm, làm việc nhiệt tình, tích cực. Họ khá tò mò, có tài ăn nói, giao tiếp khiến cho nhiều người thấy ưa thích.

Chủ nhân của tướng răng hô này bất kể nam nữ, tiền vận hay gặp khó khăn, thất bại, cả đời vất vả. Trong gia đình thì khắc với bố.