Cùng xem bói xem tu vi người hai con giáp Ngọ, Mùi vào tháng cuối năm 12-2018. Để biết rõ hơn về vận trình của họ có những thay đổi gì. Giúp người tuổi Ngọ và Mùi biết trước những cơ hội mới và đón nhận kịp thời. Bên cạnh đó giúp họ tránh khỏi những chuyện xiu xẻo.

Chi tiết tử vi tuổi Ngọ tháng 12-2018

Sự nghiệp trong tháng 12 của tuổi Ngọ có chiều hướng đi xuống, công việc áp lực tứ bề, tiểu nhân vây hãm xung quanh, nhất cử nhất động đều phải thận trọng. Vì luôn chăm chú theo đuổi ước mơ của mình nên đôi khi tuổi Ngọ để lỡ mất những cơ hội tốt.

tu-vi-tuoi-ngo-thang-12-2018
Tử vi tuổi Ngọ tháng 12-2018

Xem tử vi hàng tháng của 12 con giáp, tháng này, người tuổi Ngọ đối đầu cục diện Sửu Ngọ tương hại, con đường phát triển sự nghiệp, quan lộ gặp không ít lực cản.

Trong suy nghĩ của người tuổi Ngọ chỉ có duy nhất một điều là lý tưởng nên tất cả những thứ khác đều không quan trọng.
Phương diện tình cảm không như ý muốn. Các cặp đôi đang yêu cũng nảy sinh mâu thuẫn, giận hờn chứ đừng nói tới những ai kết hôn đã lâu.
Về cơ bản sức khỏe của tuổi Ngọ tháng này ổn, tuy nhiên khó tránh được tình trạng mệt mỏi, uể oải do phải làm việc quá sức. Mời bạn tham khảm thêm tử vi 2019 để biết trước vận trình của tuổi Ngọ sang năm thay đổi như nào.

Chi tiết tử vi tuổi Mùi tháng 12-2018

Trong tháng 12, công việc của người tuổi Mùi có chiều hướng đi xuống. Tuy nhiên chỉ cần kiên trì, nỗ lực thì chắc chắn họ sẽ thu được thành quả lớn. Công việc tuy vẫn tiến hành đều đặn, không bị trì trệ, nhưng không có sự đột phá, mà thời điểm này lại rất cần thiết những yếu tố đó.

Tài lộc trong tháng này của người tuổi Mùi kém hơn so với tháng trước, song nếu nỗ lực vẫn có thể gặt hái được thành quả. Có điềm báo hao tốn tiền của. May mắn là nguồn thu nhập chính của tuổi Mùi khá vững vàng nên khó khăn không đáng ngại.

Xem bói thấy chuyện tình cảm gặp không ít sóng gió do bản tính cố chấp, bướng bỉnh của con giáp này. Rắc rối cũ chưa được giải quyết, mâu thuẫn mới đã phát sinh khiến không khí gia đình ngột ngạt

Với chuyện tình cảm gia đình không mấy vui vẻ vậy nên tình hình sức khỏe có dấu hiệu suy nhược cơ thể, cần dành thời gian nghỉ ngơi, bồi bổ sức khỏe. Học cách buông bỏ để giảm bớt áp lực cuộc sống, tham gia các hoạt động giải trí thể dục thể thao giúp tăng cường sức khỏe, bớt căng thẳng mệt mỏi.