Bạn có biết, theo xem tuong học hình dạng của môi cũng nói lên rất nhiều điều về tính cách của mỗi người. Đặc biệt với các chàng trai, tính cách của mỗi người sẽ bộc lộ thông qua các đặc điểm của đôi môi. Cùng khám phá những nét tính cách của các chàng trai qua tướng của đôi môi nhé.

Xem tướng đôi môi
Xem tướng đôi môi

Số 1: Môi dày, miệng rộng
Những chàng trai sở hữu đôi môi có đặc điểm này chắc chắn là những người rất mạnh mẽ, luôn quyết đoán trong mọi việc, nhưng có một chuyện lạ đó là họ lại có phần hơi bảo thủ. Theo xem bói tình yêu, khhi yêu các chàng trai này thường rất hay ghen tuông, bù lại họ lại chăm sóc “gấu” vô cùng chu đáo. Việc làm ăn buôn bán không phù hợp với những người này vì những chàng trai này thường bảo vệ chủ kiến cá nhân, khó thương lượng trong công việc. Số những người có đôi môi như vậy thường sướng về hậu vận, lận đận khi còn trẻ.

Số 2: Môi bình thường, miệng nhỏ
Những chàng trai này thường là những người rất ít nói, trung thực và kiên nhẫn. Nếu chọn anh chàng này để yêu, bạn hãy xác định mình là người chủ động trong các câu chuyện, chàng chỉ thể hiện tình cảm qua hành động mà thôi. Ngoài ra, theo xem bói tình yêu chính tính cách đơn giản, dễ gần của các chàng trai này sẽ giúp các bạn nữ cảm thấy an toàn hơn khi có họ làm bờ vai.

Số 3: Môi mỏng
Hài hước, hoạt bát và có sức lôi cuốn kỳ lạ là các đặc điểm nổi bật của những anh chàng môi mỏng. Chính khiếu hài hước của họ sẽ giúp các bạn nữ cảm thấy khoan khoái hơn khi hai người ở bên cạnh nhau. Chính bởi tài ăn nói khéo léo nên các bạn nữ dễ gặp phải tình yêu sét đánh với những anh chàng môi mỏng. Tuy nhiên, cần chú ý với những người quá mềm mỏng vì đôi lúc tình cảm của họ chưa chắc đã thật lòng.

Số 4: Hai khóe môi chùng xuống
Theo xem tướng thấy rằng những chàng trai mà có khóe môi chùng xuống thường là những người hay suy tư, nghĩ nhiều về mọi chuyện và là một người sống hướng nội. Các chàng trai này là sự lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng say mê tình yêu lãng mạn hay muốn có một mối tình giống như trong tiểu thuyết. Những chàng trai này suy nghĩ thấu đáo hơn người, luôn quan tâm và thấu hiểu một nửa kia của mình qua từng cử chỉ rất nhỏ. Tuy nhiên nhược điểm của các chàng trai này đó là họ quá đa cảm, dễ suy đoán người yêu có còn yêu mình chân thành nữa hay không.

5. Khóe miệng hếch lên
Theo nhận định của các chuyên gia nhân tướng học, những người con trai này có tham vọng rất lớn. Họ là những người có chí tiến thủ cao và sẵn sàng đặt mọi thứ bên dưới công danh. Vì thế, nếu ghép đôi với những anh chàng này, bạn cần xác định rõ mình là hậu phương vững chắc, không nên đòi hỏi quá nhiều và cần phải chủ động chia sẻ tâm sự với họ. Tuy nhiên, bạn lại chắc chắn một điều tình cảm của họ rất đáng tin và bền vững.

6. Môi trên nhô ra hơn môi dưới
Đây là tướng môi của những anh chàng có tính cách không kiên định, họ dễ thay đổi ý kiến và không biết cách che giấu cảm xúc của mình. Chuyện tình yêu với những chàng trai này hay bị lung lay trước các yếu tố ngoại cảnh. Tuy nhiên, ưu điểm của họ là dám theo đuổi ước mơ tới cùng. Qua nhiều lần thất bại, họ vẫn quyết tâm để chinh phục. Nếu bạn đủ may mắn để trở thành mục tiêu của họ, thì chàng nhất định sẽ “cưa đổ” bằng mọi giá.