Theo xem tu vi thấy rằng những cô gái hay khoanh tay khư khư trước ngực thường rất bản lĩnh, mạnh mẽ và độc lập.

1. Hai tay khoanh khư khư trước ngực

Những cô gái có tướng tay mà hai tay lúc nào cũng khoanh khư khư trước ngực thường rất bản lĩnh, mạnh mẽ và độc lập.

Khi mới quen, mọi người có thể không thích người phụ nữ này bởi những hầu hết vẻ ngoài của họ khá lạnh lùng. Nhưng sau khi tiếp xúc thời gian ngắn, mọi người sẽ phải thay đổi cách nhìn. Bởi họ có cách sống nhiệt tình, sở hữu trái tim ấm áp, lương thiện.

2. Hay cho tay cho vào túi quần

Theo xem tử vi hàng ngày thấy rằng khi thấy một cô gái hay cho tay vào túi quần phía sau hoặc khoanh một tay trước ngực, tay kia chống cằm khi nói chuyện, bạn nên nhớ rằng đây là cô nàng cá tính, lúc nào cũng tràn ngập ý tưởng sáng tạo và đặc biệt rất tham vọng trong sự nghiệp.

cu-chi

Lúc mới bắt đầu tiếp xúc, không ít người cho rằng cô gái này hơi lập dị vì có nhiều điểm khác người, chẳng giống ai. Tuy nhiên, điều đó không hề ảnh hưởng tới suy nghĩ cũng như thái độ sống vốn rất lạc quan của họ. Với họ, sống sao cho thoải mái, thật với chính mình là được, không cần phải bận tâm quá nhiều về việc người khác nghĩ gì.

Trên thực tế, đây là cô gái rất biết cảm thông và chia sẻ với người khác. Trông họ có vẻ bướng bỉnh và cá tính thế thôi nhưng thực chất nội tâm bên trong khá yếu đuối và rất cần có người che chở, bảo vệ.

3. Tay hay vuốt tóc

Theo xem tử vi trọn đời điều dễ nhận thấy trong tính cách của cô gái này chính là sự thân thiện, cởi mở và tâm hồn lạc quan. Bên họ, dù đang rất tâm trạng nhưng bạn có thể vẫn nở nụ cười tươi rói bởi cách nói chuyện hài hước và vô cùng dễ thương của nàng.

Tuy nhiên nhược điểm của cô nàng này là hơi bảo thủ, chúa ghét phải làm theo lời của người khác mà chỉ coi trọng ý kiến cá nhân. Điều này có thể thay đổi khi họ gặp một anh chàng có tài ăn nói. Chỉ cần một vài lời nói như rót mật vào tai của chàng là nàng sẽ tuân thủ mọi mệnh lệnh ngay tức khắc.

4. Thường xuyên nắm nhẹ khuỷu tay kia

Có thể nói đôi mắt và đôi tai của cô nàng này vô cùng nhanh. Họ nhìn thấy những điều rất nhỏ mà người khác không để ý (như quầng thâm trên mắt bạn, nỗi buồn trong mắt bạn…).

Ngoài ra, cô gái này cũng luôn đưa ra những lời khuyên bổ ích cho mọi người xung quanh. Nếu gặp vấn đề gì về tâm lí, bạn có thể đến xin ý kiến của “chuyên gia tư vấn tâm lí” này nhé.