Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 6 ngày 15 tháng 12 cho cung Song Tử và Cự Giải mà kienthucphongthuy.vn chia sẻ cho bạn hi vọng bạn đón nhận nhé!

Song Tử

Theo lich 2018 ngày sao Kim trùng góc sao Thủy cho thấy bạn rất duyên dáng, nhã nhặn và cởi mở. Đó là một trong những ưu thế tuyệt vời của Song Tử trong giao tiếp. Bạn nên cố gắng tận dụng điều này để làm bệ phóng tuyệt vời của mình cho con đường công danh.
Gia đình là nơi người ta cảm thấy an toàn nhất vì có tình yêu thương vô điều kiện từ bố mẹ, người thân. Vì thế hãy tập trung vào những mối quan hệ quan trọng này. Đừng để bản thân cảm thấy hối hận vì lãng phí thời gian của mình trong cuộc đời này.
 
Nếu xảy ra bất hòa với nửa kia, đừng vội so sánh cuộc sống hiện tại với cuộc sống trước đây. Con người có những giai đoạn cần phải vượt qua và mỗi lần như thế bạn sẽ có thêm cho bản thân những bài học lớn cho mình.

Cự Giải

Xem boi tu vi 2018 hôm nay Cự Giải có vẻ nhạy cảm hơn thường ngày. Bạn đi gặp đối tác của công ty theo yêu cầu của cấp trên, nhưng vô tình lại đi qua những cung đường mà bạn và người xưa cũ từng qua, nên hình ảnh về chuyện tình ngày ấy lại ùa về khiến cho bạn phân tâm rất nhiều. Chính vì sự nhạy cảm này, lại khiến cho nửa kia hiện tại của Cự Giải vô cùng tổn thương.

Nếu không muốn mất người đang cố gắng mang lại hạnh phúc cho bạn, thì đừng để cho những chuyện xưa cũ chi phối tâm trạng, tình cảm của bạn khi ở bên người hiện tại nhé. Con số may mắn của Cự Giải ngày 15/12/2017: 86

Tổng hợp