Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 4 ngày 06 tháng 12 cho tuổi Thìn và Tị mà kienthucphongthuy.vn chia sẻ hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích.

Tuổi Thìn

Theo lich van nien Thìn Mão tương hại, xem tử vi 12 con giáp, người tuổi Thìn có lẽ nên chú ý để bảo vệ lợi ích cá nhân nhiều hơn nữa. Dù anh em trong nhà nhưng khi bị lợi ích che mờ đôi mắt, chẳng còn tình nghĩa nào tồn tại. Bản mệnh có thể vì điều này mà đánh mất nhiều thứ của mình.
 
Thương Quan xuất hiện trong tử vi thứ 4 này, báo hiệu điềm chẳng lành tới với công việc của người tuổi Thìn. Bản mệnh có nhiều nỗi lo âu, thiếu tập trung trong công việc, chính vì thế mà dễ dàng mắc phải nhiều sai sót khó có thể bào chữa được, ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân.
Giờ nào làm việc đấy, không để cho công việc đan xen, càng không nên để cảm xúc chi phối quá nhiều, công tư bất phân. Đó sẽ làm lúc bạn cần phải đưa ra quyết định lựa chọn thứ quan trọng hơn với mình chứ không chỉ đơn giản là làm bất cứ điều gì theo ý muốn của cá nhân.

Tuổi Tị

Tu vi nam 2018 vận trình của người tuổi Tị khi xem tử vi 12 con giáp ngày hôm nay 6/12/2017 cho thấy đường công danh sự nghiệp có người nâng dỡ và hỗ trợ. Đặc biệt đối với tuổi tị nam mệnh dễ bề có được chức tước hoặc vị tró lãnh đạo ưng ý. Đối với tài chính thì mặc dù vận trình công việc khá tốt nhưng bạn vẫn chưa thể cải thiện thu nhập của mình mà còn đang phải chi phí nhiều hơn.

May thay bạn có được nền tảng tài chính khá tốt nên không bị ảnh hưởng nhiều bởi nhật vận hôm nay. Về tình cảm và sức khỏe do có được vận trình ngũ hành tương sinh nên tất cả đều khá tốt. Tình cảm có nhiều chuyện vui vẻ, sức khỏe dồi dào. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay là: Dậu, Tuất.

Tổng hợp