Theo xem tu vi thấy rằng trong tháng 8 âm lịch này công việc của người tuổi Tý đương nhiên không thể thuận lợi, dự báo sẽ có tiểu nhân chơi xấu mà kế hoạch không thông qua, hay quá trình làm việc bị kéo dài. Chuyện tài lộc vì thế mà gặp nhiều chuyện cạnh tranh vất vả vì Thiên Can Tỷ Kiếp. Tình cảm vợ chồng thường xuyên xung đột, nhưng lại dễ dàng làm lành. Tháng Hỏa cục vượng, bạn cần lưu ý các bệnh về tim. Tiết khí mang hành Kim, đề phòng hàn khí tấn công là được.

ty

Tình cảm

Người này chịu vận trình Tý Dậu tương phá. Trong quan hệ tứ hành xung, khi các cặp con giáp tách rời mà tương tác với nhau thì sẽ tạo ra quan hệ phá hoại, đối đầu lẫn nhau. Vậy nên người có gia đình cần lưu ý không khí căng thẳng trong nhà, một bên tính cách tự cường mạnh mẽ, một bên vô ý có phần vô tâm. Mệnh nam tuổi Tý nghe lời mẹ quá mà khiến vợ mình tủi thân. Hãy là cán cân công bằng, vừa là chỗ dựa cho mẹ vừa là người che chở cho cô gái của mình thì vận trình tình cảm của bạn sẽ bằng phẳng hơn. Thái Tuế và Nguyệt Lệnh sẽ giúp bạn hòa giải mâu thuẫn này.

Theo xem boi thấy rằng nữ mệnh thì trở nên hiếu kính với cha mẹ hơn, bạn dường như quên mất nhiệm vụ đi tìm cho mình một chàng trai đích thực. Đặc biệt, do quan hệ tương phá tiềm tàng, những cô gái tuổi Tý cần tránh đi đêm về hôm, bạn rất dễ bị quấy rối khi đi một mình đó!

Sự nghiệp

Vận trình công việc của bạn “đầu xuôi đuôi lọt”. Quan hệ Thái Tuế và Nguyệt Lệnh quá hòa hợp dù sự nghiệp bất thuận thì bạn vẫn có quý nhân xuất hiện mà giải quyết. Trong tháng, người làm công chức văn phòng cần phải lưu ý chuyện xích mích thị phi trong nhóm. Mối bất hòa lâu ngày chỉ khiến công việc đi xuống, tâm trạng không được giải quyết mà quan hệ đồng nghiệp không được vui vẻ.

Tý Thủy và Dậu Kim vốn là quan hệ tương sinh, sự hợp tác vui vẻ giữa trời và đất. Tuy nhiên Tý Dậu đều ngự Vượng đế, vượng thì cứ phát triển mãi chứ không lụi tàn để sinh trưởng. Vậy nên xảy ra tình trạng “một nước hai vua, một nhà hai vợ cả”. Nếu như bạn không thể dẹp bỏ cái tôi vì cục diện thì tất một trong hai đối tượng Vượng đế đều chịu tổn thương. Dậu có Thiên Đao tinh, tinh thần cao ngạo, thêm đôi chút cố chấp; trong mọi trường hợp người tuổi Tý cần biết cách nhường nhịn hoặc dìm cái tôi của mình xuống như vậy sự nghiệp tất phát triển.

Tài lộc

Tử vi tháng 8 âm lịch của tuổi Tý, Dậu Kim làm Nguyệt Lệnh trong tiết Lập Thu, như vậy Kim khí khá vượng. Nhưng theo quan hệ Thập Thần, Kim Ấn bị hành Thủy phá lộc, làm bao nhiêu ăn bấy nhiêu, gần như không có tích luỹ. Nên vận trình tài lộc của người tuổi Tý có phần tiêu điều trong tháng 8 âm lịch này.

May có Thân Kim trường sinh từ hành Thủy giống như một người mẹ luôn che chở cho con cái mình, nên người trẻ tuổi có phần nhiều trợ giúp tài lộc từ cha mẹ. Người đã có gia đình thì sẽ gặp chuyện khiến người thân phải ra mặt giúp đỡ. Bạn không cần quá lo lắng vì “gặp chuyện” ở đây mang tính sự kiện lớn, quốc gia đại sự như mua nhà, mua xe, tiết kiệm,… Những việc lớn trong đời, mỗi người chúng ta đều sẽ có gia đình sát cánh, nên đừng ngại ngần nhờ vào họ hàng của mình bạn nhé.