Đá thạch anh là một trong các loại đá phong thủy phổ biến và được nhiều người ưa chuộng nhất. Không chỉ nữ giới mà nhiều bạn nam cũng rất quan tâm đến các sản phẩm trang sức chế tác từ đá thạch anh trong đó nổi bật là những chiếc vòng tay phong thủy. Đặc biệt khi được mix thêm phụ kiện như tỳ hưu, hồ ly, 12 con giáp, charm thì nó càng trở nên quyến rũ hơn.

Cùng với đồng hồ, vòng tay là món trang sức quen thuộc với phái mạnh, một vật phẩm cần thiết trong bộ sưu tập vật dụng hàng ngày của họ.

vòng tay thạch anh cho phái mạnh

Vòng tay thạch anh vàng mix đầu rồng bạc toát lên vẻ mạnh mẽ, nam tính

Kienthucphongthuy.vn cho biết, vòng tay đá thạch anh được làm từ các viên đá thạch anh tự nhiên, xâu lại thành chuỗi. Thời gian đầu những chiếc vòng thạch anh đơn giản chỉ là những hạt đá nhỏ xâu lại với nhau. Sau này người ta đã xâu thêm các phụ kiện bằng vàng, bạc hay các loại đá quý khiến chiếc vòng trở nên nổi bật hơn, mẫu mã, kiểu dáng vòng tay cũng trở nên vô cùng đa dạng.

Các phụ kiện trang trí cho vòng đá thạch anh tạo nên điểm nhấn cho phái mạnh khi đeo nó, khiến nó được ủng hộ ngay từ khi mới ra mắt và trở thành một xu thế thời trang. Phụ kiện có thể là hình con vật, hoa văn, chữ cái, chi tiết tôn giáo…

Vòng thạch anh là món trang sức đẹp, hợp thời trang, nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi dáng người, góp phần tạo nên sự nam tính, lịch lãm cho phái mạnh. Chiếc vòng tay thạch anh bạn đeo có thể thể hiện tích cách của bạn, tạo nên sự khác biệt với một số món đồ khác mà bạn sử dụng.

Ngoài các hạt đá có hình cầu phổ biến còn có một số chiếc vòng tay chế tác từ hạt hình vuông, hình bầu dục trông khá lạ mắt, thích hợp với các bạn cá tính.

Người ta thích đeo vòng thạch anh không chỉ vì chúng đẹp mà còn vì một số tác dụng mà nó mang lại, dù chúng hơi có tính tâm linh.

vòng tay thạch anh cho phái mạnh

Vòng tay đá thạch anh khói mix charm bạc thái đem lại may mắn cho phái mạnh

Những chàng trai đeo vòng tay đá thạch anh toát lên một vẻ cá tính, hấp dẫn người khác. Món trang sức này vốn không kén người đeo, bạn cũng có thể phối vòng thạch anh với mọi loại trang phục khác nhau.

Phái mạnh cho rằng mua vòng tay thạch anh cho nam với màu sắc phù hợp với mệnh của mình sẽ khiến công việc làm ăn thuận lợi, may mắn. Phái mạnh hợp với màu tối, không sặc sỡ nổi bật như phụ nữ.

Đá thạch anh chứa nguồn năng lượng tốt, tăng cường dương khí giúp phái mạnh vượt qua khó khăn, thử thách trong cuộc sống.