Vòng tay phong thủy ngày càng quen thuộc với mọi người những năm gần đây. Khi đi dạo ngoài đường phố, bạn có thể dễ dang bắt gặp những chiếc vòng tay đá dạng hạt tròn xâu thành chuỗi với nhau ở trên cổ tay cả nam giới lẫn nữ giới, già cũng như trẻ.

Lý do những chiếc vòng tay đá phong thủy trở nên được ưa chuộng cũng tương đối dễ hiểu: theo khoa học phong thủy chứng minh rằng, loại vòng này có thể đem lại may mắn tài lộc cho chủ nhân. Trong bài viết này, kienthucphongthuy.vn sẽ giới thiệu kỹ cho các bạn về sản phẩm vòng phong thủy, những người nên sử dụng loại vòng này cũng như các lợi ích nó mang đến cho người đeo.

Vòng tay đá mắt hổ mix đầu rồng bạc

Đá phong thủy màu trắng, hồng và tím thường có giá thành rẻ hơn so với các loại đá khác vì trong tự nhiên chúng dễ khai thác và có trữ lượng khá lớn.

Đá phong thủy màu đen rất hiếm vì thế giá thành cao hơn.

Người ta thường nói tiền nào của nấy nhưng thật chất nó chỉ đúng 1 phần vì có 1 số cửa hàng cũng bán loại vòng tay đó nhưng được bán với giá rẻ hơn mà vẫn mang đến nhiều công dụng và lợi ích cho người đeo. Nguyên nhân là do chủ cửa hàng có đam mê chơi đá quý và muốn tạo điều kiện cho nhiều người tiếp cận được với chúng và cảm nhận được những tác dụng tuyệt với từ chúng.

Vòng tay đá thạch anh là loại đá tốt nhất và mang nguồn năng lượng mạnh nhất trong phong thủy, rất đa dạng về màu sắc vì thế bạn có thể dễ dàng chọn mua 1 chiếc phù hợp với cung mệnh của mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào các bạn có thể gọi đến Hotline của chúng tôi và sẽ được giải đáp 1 cách nhanh chóng.