Để đem tới may mắn và xua tan rủi ro trong tháng cô hồn, nhiều người đã tìm tới các vật phẩm, trang sức phong thủy.

1. Quả cầu đá thạch anh

Kienthucphongthuy.vn chia sẻ quả cầu đá thạch anh mang năng lượng dương lớn tỏa đều bốn phương tám hướng. Dùng để tăng cường năng lượng cho cơ thể và gia chủ. Khi đặt ở phương vị chính xác sẽ giúp trấn trạch, xua tan tà khí trong tháng cô hồn.

quả cầu đá thạch anh tím

Quả cầu đá thạch anh tím có năng lượng lớn nhất

2. Tỳ hưu

Tỳ hưu là linh vật trừ tà được biết đến nhiều với công dụng thu hút tài lộc, mang lại may mắn, giàu có. Nhưng mọi người còn không biết ý nghĩa khác của tỳ hưu. Vì là con của trời nên tỳ hưu còn có ý nghĩa tránh sát, trừ tà. Đặc biệt là Tỳ Hưu được chế tác từ các loại đá tự nhiên, kim loại quý sau khi khai quang sẽ tỏa ra linh quang làm cho ma quỷ sợ hãi, tránh xa đồng thời thu hút linh khí tụ hội về xung quanh Tỳ Hưu.

Những vật phẩm phong thủy trừ tà, mang lại may mắn trong tháng cô hồn

Cặp tỳ hưu ngọc

3. Vòng tay phong thủy

Vòng tay phong thủy là một trong những món đồ trang sức mang theo bên người có công dụng mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc cho người đeo. Đồng thời vòng tay phong thủy còn có công dụng tránh sát, trừ tà khí. Đặc biệt là những vòng tay đá phong thủy được làm từ đá tự nhiên 100% như Tourmaline, Thạch anh, Mắt hổ …

Tourmaline hay còn gọi là đá cầu vồng vì đây là sự kết hợp của nhiều loại khoáng chất tạo thành những khối đá hay tinh thể nhiều màu. Trong phong thủy đây là loại đá được mệnh danh là con cưng của đất, trời. Là loại đá chứa điện tích có tác dụng trừ tà khí lớn nhất trong các loại đá.

Những vật phẩm phong thủy trừ tà, mang lại may mắn trong tháng cô hồn

Vòng tay Tourmaline 10 ly

Thạch anh đặc biệt là đá núi lửa chứa nguồn năng lượng dương lớn là nguồn năng lượng khắc chế âm khí nên ma quỷ sẽ tránh xa những người mang nguồn năng lượng dương này bên mình.

Những vật phẩm phong thủy trừ tà, mang lại may mắn trong tháng cô hồn

Vòng tay đá núi lửa

Đá mắt hổ là loại đá mà khi dưới ánh sáng hoặc trong đên sẽ có hiệu ứng như mắt hỏ. Tạo nên sự phản chiếu năng lượng đẩy xa những năng lượng xấu xa. Đồng thời đá tự nhiên sẽ liên tục hấp thu linh khí đất trời để bổ sung năng lượng cho mình.

Vòng tay đá mắt hổ vàng tâm

4. Tượng phật quan âm

Đức phật bà quan âm nghìn mắt, nghìn tay là vị phật phổ độ chúng sinh, cai quản chuyện nhân gian. Chuyên cứu giúp những người khổ nạn. Đức phật bà còn chuyên hàng yêu, phục ma, giúp cứu độ chúng sinh. Chính vì thế tượng phật và quan âm hay mặt dây chuyền đá phong thủy phật bà quan âm là những vật phẩm tránh tà, khu trừ âm khí tốt. Đặc biệt sau khi được khai quang tại các ngôi chùa linh thiêng.

Những vật phẩm phong thủy trừ tà, mang lại may mắn trong tháng cô hồn

Tượng phật quan âm đá mắt hổ

5. Thiềm thừ

Thiềm thừ hay còn gọi là cóc ba chân, đây là một con yêu tinh được Tiên Nhân Lưu Hải thu phục trở thành vật cưng bên mình. Đây là vị tiên nhân mang lại tài lộc cho thế gian, chính vì thế Thiềm Thừ trở thành hình ảnh linh vật tượng trưng cho may mắn, tài lộc. Thiềm thừ thường được chế tác từ vàng, bạc, đồng và các loại đá thiên nhiên, đá quý phong thủy ngoài công dụng may mắn tài lộc còn có công dụng trừ tà, tránh sát mang khi mang theo bên mình trong tháng cô hồn này.

Những vật phẩm phong thủy trừ tà, mang lại may mắn trong tháng cô hồn