Vận hạn cuối năm tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Năm 1989
Năm âm lịch: Kỷ Tỵ 
Giải thích: Phúc Khí Chi Xà – Rắn có phúc
Mệnh: Mộc
Giải nghĩa : Gỗ rừng già

Tổng Quan về tuổi Kỷ Tỵ

Kienthucphongthuy.vn, theo thuyết Phật giáo thì người này được Phổ Hiến Bồ Tát bảo hộ, Thế Trí Bồ Tát ban trí tuệ. Họ là người thông minh, sáng dạ, chịu khó, cần cù. Tuổi trẻ bôn ba đây đó làm ăn. Tuổi Kỷ Tỵ cuộc đời ít khi nghèo túng, càng về sau càng giàu có. Tính người tính toán và luôn muốn giành lấy các thứ bằng mọi thủ đoạn. Họ có số công danh, quyền chức.

Vận hạn cuối năm cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ

Vận hạn cuộc đời:

Tuổi này là người thông minh, sáng tạo, khôn khéo, mồm mép ngoại giao nhưng họ có xu hướng chỉ tin vào bản thân mình, không đặt nhiều lòng tin ở người khác. Họ được hưởng tuổi thọ ngoài 83 tuổi nhưng cần chú ý sống phúc thiện để thoát khỏi tam nạn năm 35-36-48 và 50 tuổi để được hưởng thượng thọ. Tuổi Kỷ Tỵ số có nhà của, điền trang khang trang nhưng phải có nhiều lần thay đổi kiến tạo.

Theo vận hạn năm 2016 tuổi Kỷ Tỵ năm nay phạm hạn Thiên Tinh cần đề phong thưa kiện thị phi, tù tội. Hiện tại đang là tháng cô hồn cần phải đề phòng nhiều hơn. Để hóa giải và hộ mệnh tốt hơn ngưởi tuổi này có thể lựa chọn cho mình những vật phẩm phong thủy hộ mệnh như mặt dậy Phổ Hiền Bồ Tát. Đây cũng là vị Phật hộ mệnh cho tuổi này.

Vận hạn cuối năm cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ

             Theo thuyết Phật giáo Kỷ Tỵ được Phổ Hiến Bồ Tát bảo hộ

Hình tượng của Phổ Hiền Bồ Tá được mô tả lại: Ngài cưỡi trên lưng voi thể hiện sức mạnh vượt qua mọi thử thách; một tay mang nhành hoa sen biểu tượng cho sự tinh khiết; một tay ngài mang ngọc như ý biểu tượng cho vạn sự như ý, mãn nguyện.

Chúc bạn luôn bình an và gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nguồn: Trang sức phong thủy Mixi.