“Tuổi thơ dữ dội” của 12 chòm sao đã ra sao. Dùng cỗ máy thời gian của lich 2017 để trở lại tuổi thơ để xem 12 chòm sao khi bé đã là những cô cậu nhóc như thế nào nhé.

Tuoi-tho-du-doi-cua-12-chom-sao

Bạch Dương: nhóc liều lĩnh
Dù trai hay gái thì Bạch Dương khi nhỏ cũng là thủ lĩnh, cầm đầu các trò quậy phá làng xóm. Mọi trò liều lĩnh đều do cừu ta bày ra rồi lôi kéo người khác tham gia. Xem chi tiết về tu vi tron doi cho Bạch Dương nhé!

Kim Ngưu: mèo con ham ăn
Lúc nào cũng thấy đang nhai nhóp nhép là hình ảnh của Kim Ngưu ngày bé. Có lẽ vì thế mà họ thường là những đứa trẻ mập mạp, dễ thương.

Song Tử: đại ca đi học
Nhanh mồm nhanh miệng lại biết nhiều chuyện hay ho, Song Tử trở thành đại ca, có người xách cặp mỗi sớm chiều đi học.

Cự Giải: bé mít ướt
Cự Giải nhút nhát lại hay nhường nhịn nên thường bị bạn bè bắt nạt, chỉ biết khóc lóc chứ không dám phản ứng lại. Thậm chí, khi chơi cùng nhau, vì sợ hãi nên họ cùng thường khóc nhè và bị gán biệt danh “mít ướt”.

Sư Tử: vua trẻ con
Nổi bật nhất, hoạch họe nhất chính là Sư Tử ngày nhỏ. Đi đâu cũng nhất nhất muốn mọi người phải chiều theo ý mình, tôn mình là công chúa.

Thủy Bình: ngôi sao nhỏ đa trí
Ngôi sao sáng chói của khu phố với vẻ thông minh, nhanh nhẹn, đáng yêu, nghĩ ra nhiều trò chơi hấp dẫn còn ai ngoài Thủy Bình.

Song Ngư: lá ngọc cành vàng
Trai thì công tử, gái thì tiểu thư, Song Ngư lúc nào cũng bận những bộ cánh đẹp nhất, đứng từ xa xem mọi người chơi đùa với dáng vẻ được chiều chuộng.

Xử Nữ: bảo bối ngoan
Xử Nữ chăm chỉ, luôn vâng lời cha mẹ và không bao giờ tham gia vào các “trò quỷ” của trẻ con cùng khu phố. Là tấm gương “con nhà người ta” điển hình của các ông bố bà mẹ.

 

Nhân Mã: quỷ ham chơi
Tung tăng khắp nơi, đến giờ cơm cũng không chịu mò về, đôi khi bố mẹ còn phải dùng roi để gọi Nhân Mã ham chơi về nhà.

Ma Kết: nhóc lầm lì
Khác với những đứa trẻ khác, Ma Kết ngày nhỏ không thích chạy nhảy lung tung mà thường ở nhà đọc sách hoặc xem ti vi, ít giao du bên ngoài.

Thiên Bình: cái đuôi nhỏ
Thiên Bình lúc nhỏ thích bám theo các anh chị lớn như cái đuôi ấy. Họ thích thế giới của những người lớn hơn mình.

Thiên Yết: vua đánh lộn
“3 ngày một trận nhỏ, 5 ngày một trận lớn”, Thiên Yết ngày bé thường hay sinh sự, ẩu đả để tranh giành địa bàn.