Mời các bạn cùng Kienthucphongthuy.vn xem tử vi thứ tư ngày 14-06-2017 của tuổi Tý và tuổi Ngọ về công danh, sức khỏe, may mắn, tình yêu.. của 2 con giáp Tý và Ngọ hôm nay như thế nào nhé!

1. Tử vi tuổi Tý thứ tư ngày 14-06-2017

Xem bói tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi ngày 14/6/2017, người tuổi Tý hôm nay được Tam hợp cục nâng đỡ nên đường tình duyên cực kì thuận lợi, bạn có cơ may gặp được người như ý, có cho mình người chia sẻ vui buồn.

Trước đây có thể bạn nghĩ không có tình yêu cũng đâu có sao, ta vẫn còn bạn bè, người thân, có công việc để theo đuổi. Nhưng giờ đây, khi tình yêu ập tới, bạn mới nhận thấy trước kia mình đã có phần coi nhẹ tình yêu. Tình yêu mang lại cho bạn những cảm xúc trước giờ chưa từng có, cảm giác tình yêu đong đầy trong tim, nếu không thể nói ra thì sẽ chẳng thể nào yên.

Có điều, đừng quá đắm say trong bể tình mà lãng quên mọi thứ. Bạn hãy sống theo cảm xúc nhưng chớ đánh rơi lý trí. Phút mê đắm ban đầu rồi cũng sẽ qua, khi đó chỉ còn hiện thực và tình yêu thực sự là còn ở lại. Tìm cho mình người thực sự xứng đáng nhé.

Ngày Kiếp Tài giáng họa, đe dọa tới túi tiền của người tuổi Tý. Đôi khi chỉ một phút lơ đễnh cũng để lại hậu họa khôn lường. Đi ra ngoài đường, nên chú ý những đồ vật tùy thân, tránh để quên, để rơi dọc dường. Nhất là đi du lịch thì càng phải cẩn trọng hơn.

tu-vi-tuoi-ty-ngo

2. Tử vi tuổi Ngọ thứ tư ngày 14-06-2017

Ngày thứ tư của người tuổi Ngọ diễn ra khá thuận lợi, công việc được tiến hành suôn sẻ, cấp trên và đồng nghiệp đều ủng hộ quyết định của bạn.

Tuy nhiên, đó chỉ là bề nổi. Ngày hôm nay bạn vẫn cần chủ động đề phòng có kẻ tiểu nhân đeo bám, gây chuyện thị phi. Nhất là những ai làm về tài chính, càng phải thận trọng trong từng con số. Vì sai một ly đi một dặm, tiền bạc hao hụt thì bạn phải bỏ tiền túi ra mà đền, đó là lẽ dĩ nhiên.

Xem tử vi thấy hôm nay tài lộc của tuổi Ngọ ở mức khá, tuy không kiếm được món tiền to nhưng lộc nhỏ thì không thiếu. Bạn vẫn rủng rỉnh trên mọi lộ trình của mình.

Tình cảm vợ chồng hài hòa, mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái càng trở nên tốt đẹp. Gia đình bạn ngập tràn niềm vui, ai nấy nhìn vào cũng thầm ngưỡng mộ.