Cùng tìm hiểu tử vi 12 con giáp của người tuổi Tý, tuổi Sửu tuần mới từ 8 – 14/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, các mối quan hệ… của họ.

Xem tử vi tuổi Tý, Sửu tuần từ 8 - 14/10/2018

Tử vi tuổi Tý tuần từ 8 – 14/10/2018

Xem bói tử vi cho biết người tuổi Tý trong tuần này gặp hoàn cảnh hung cát đan xen, khó mà đoán định được chính xác. Công việc lúc đầu tuần thuận lợi khi có Ấn Quan hỗ trợ, bản mệnh dễ đạt được thành công trong thời gian này.
Tuy vậy, thời gian từ giữa tuần thì hung vận trở nên lớn hơn, ngoài ra có hung tinh Thiên Cẩu xuất hiện cho nên nhiều khả năng tuổi Tý sẽ mất đi cơ hội thăng tiến trước mắt vì bị kẻ xấu buông lời gièm pha, khiến mình giảm uy tín với cấp trên.
Chuyện tình duyên cũng gặp nhiều biến động. Bản mệnh phải liên tục giải quyết những trở ngại trong công việc nên không thể dành nhiều thời gian ở bên người ấy, vì thế mà cũng có nhiều xung đột được giảm bớt, tuy vậy người ấy vẫn cảm thấy sự cô đơn.
Về đường tài lộc chỉ thấy sự khởi sắc vào cuối tuần. Con giáp này nếu có ý muốn cầu tài, mở rộng kinh doanh, đầu tư mới thì nên chờ tới thời điểm thích hợp để đạt thành công tối ưu nhất.
Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Tình cảm ổn định, niềm tin sâu sắc.
Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Chuyện quan trọng nên dành đến cuối tuần.
Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa):. Công việc thuận lợi, không mấy khó khăn.
Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Thu nhập càng ngày càng tăng tiến.
Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc):  Nếu thấy phù hợp thì hãy nhanh chóng quyết định.

Tử vi tuổi Sửu tuần từ 8 – 14/10/2018

Tử vi tuần này của người tuổi Sửu thể hiện hung vận lớn đè lên cát vận, mang lại nhiều chuyện không may ngoài ý muốn. Theo lịch âm 2019 đường tình duyên tương đối kém sắc, những cặp đôi dễ có mâu thuẫn, ảnh hưởng đến tình cảm.
Vận trình sự nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn thử thách trong thời gian này. Bản mệnh bị kẻ xấu ám hại, Thương Quan cho biết tinh thần bất ổn vì những chuyện tình cảm ngoài lề nên khó khăn trong việc tập trung vào công việc.
May là trong tuần này vẫn có Thiên Đức hỗ trợ nên đã giảm đi những hung hiểm mà tuổi Sửu có thể gặp phải. Bản mệnh nếu kiên trì với con đường mà mình chọn thì có thể tìm được lối thoát sau những sóng gió trải qua.
Tài lộc khởi sắc là điểm sáng trong tuần của tuổi Sửu. Con giáp này có nhiều nguồn thu lớn từ công việc chính, ngoài ra Thực Thần cũng báo hiệu thu nhập phụ gia tăng không ngừng, chuyện kinh doanh phát đạt.
Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Tranh cãi không ngừng nổ ra.
Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Tiền bạc dồi dào khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.
Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Đừng vội nản chí mà hãy cố gắng nhiều hơn.
Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Công việc gặp không ít khó khăn.
Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Cần phải quyết đoán hơn khi cần thiết.