Cùng tìm hiểu tử vi 12 con giáp hôm nay của người tuổi Tý, tuổi Sửu ngày thứ sáu 05/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, các mối quan hệ… của họ.

Tử vi tuổi Tý ngày 05/10/2018

Xem bói tử vi hôm nay, Ngọ Tý tương xung hoàn cảnh này sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới vận tình hôm nay của người tuổi Tý. Đường tình duyên vốn đang thuận lợi nhưng có thể bị tiểu nhân buông lời dèm pha làm cho đôi bên hiểu lầm lẫn nhau.
Bản mệnh không biết tiết chế cảm xúc cá nhân, dễ bị nóng giận không giữ được sự tỉnh táo để xem xét mọi việc. Đây là sai lầm của tuổi Tý. Con giáp này cần đề phòng với những lời phát biểu của tuổi Giáp Dần, Giáp Thân.
Thương Quan thể hiện tinh thần người tuổi Tý không tốt lắm, làm việc một cách thiếu tập trung, vì vậy mà công việc không dễ để hoàn thành tốt, có thể sẽ bị cấp trên nhắc nhở.
Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Kẻ xấu nói gì cũng đừng nghe.
Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy):  Nóng giận là hỏng chuyện.
Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa):. Nghi ngờ sẽ phá tan tất cả.
Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ):  Hãy tập trung vào công việc.
Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc):  Giờ nào làm việc nấy.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi tuổi Sửu ngày 05/10/2018

Theo lịch âm 2019, hôm nay là ngày tuổi Sửu phải đối diện hoàn cảnh Sửu Ngọ tương hại, nếu bản mệnh không có sự bình tĩnh thì e là sẽ không có việc gì được thuận lợi. Những lời đồn đại vẫn mãi chỉ là những lời đồn mà thôi.
Con giáp này có thể làm những điều làm cho người ấy thấy tổn thương với những lời lẽ có phần kém tin tưởng của mình. Tình yêu mỗi người cần có nhiều sự tin tưởng, không tin tưởng nhau thì khó mà có thể bên cạnh nhau.
Chính Ấn đem lại cơ hội trong ngày cho người tuổi Sửu khi báo hiệu công việc hiện nay đang có những bước phát triển tốt. Bản mệnh tuy mất nhiều công sức nhưng cuối cùng cũng đạt được điều mình mong muốn trong ngày Trực Thu, có thành quả tốt.
Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Công việc suôn sẻ thuận lợi.
Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Có điềm báo thăng tiến.
Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Tình cảm chịu tổn thương.
Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Vô tình hóa vô tâm.
Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Có chuyện không thể cứu vãn.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi