Mời các bạn Kienthucphongthuy.vn xem chi tiết tử vi tuổi Thìn ngày 5/1/2023: về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… để xem ngày hôm nay con giáp tuổi Thìn sẽ gặp những vấn đề gì nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Thìn ngày 5/1/2023

Thổ khắc Thủy, người tuổi Thìn và nửa kia có thể mâu thuẫn với nhau trong ngày hôm nay. Những lời đồn thổi khiến bạn có cái nhìn tiêu cực về người ấy và nói với đối phương những điều gây tổn thương. Quan hệ giữa hai bạn đang ở trên bờ vực đổ vỡ.

Tuy nhiên, trước khi trách móc nửa kia, bạn cũng cần phải tự nhìn lại mình xem mình đã làm tròn trách nhiệm của một nửa kia hay chưa. Hơn nữa, bạn cũng cần bình tĩnh để lắng nghe đối phương giải thích, đừng vội vàng đưa ra lời quy kết.

Xem tuổi vợ chồng cho biết chuyện tình cảm của bản mệnh cũng khá tốt đẹp trong ngày có Chính Tài như hôm nay. Người độc thân có thể gặp được một nửa tâm đầu ý hợp với mình qua những buổi gặp gỡ, tụ họp bạn bè. Sự đồng điệu trong tâm hồn của cả hai người khiến tình cảm nảy sinh một cách nhanh chóng trong sự ngỡ ngàng của không ít người.

Mặt sức khỏe người tuổi Thìn nên ăn đầy đủ các thành phần thịt, cá, trứng, rau quả tươi…; bổ sung các vitamin thiết yếu cho da như A, C, E…. giúp ngăn chặn quá trình lão hóa, bảo vệ làn da.

Tử vi tuổi Thìn ngày 5/1/2023:  Ngày xảy ra nhiều mâu thuẫn

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Thìn ngày 5/1/2023

–Tử vi 5/1/2023 tuổi Canh Thìn (Kim, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú – 83 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) :Theo lịch âm dương 2023 cho biết mọi sự sẽ trở nên dễ dàng, tuy làm ăn được nhưng đề phòng đau ốm cho mình hoặc thân nhân. Có quý nhân giúp đỡ nếu được lời đề nghị tiến dẫn. Ngày có sự mua sắm, tu bổ đồ đạc. Có sự di chuyển, đi xa, thay đổi phương hướng làm ăn. Hãy mạnh dạn đến gặp người đã có sự giao ước với mình ở quá khứ dù chỉ là sơ giao. Có tài lộc.

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) Thứ Năm ngày 5/1/2023 : Có sự hoàn trả về tiền bạc hoặc việc làm đã đến lúc kết thúc, dù có sự trắc trở đôi chút. Không nên ngồi tại chỗ, tự mình phải đi đến. Tin tức chậm, hoặc có tin ngoài ý muốn, ngoài sự giao ước. Không nên nóng tánh khi có sự tranh cãi, thi phi. Việc mong cầu về tài lộc có sự trắc trở hoặc không được như ý trọn vẹn.

– Tử vi Thứ Năm ngày 5/1/2023 tuổi Bính Thìn (Thổ, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Nên tìm cách đi xa hoặc sắp xếp thu vén công việc, hoặc thay đổi phương hướng làm ăn, ngành nghề, nhưng vẫn chỉ là dự tính không nên hành động. Cần tham khảo ý kiến của người quý nhân, bè bạn hoặc qua báo chí, sách vở. Trong sự giao thiệp, gặp gỡ, tranh luận nên có sự hòa hoãn, tránh tranh cãi. Tài lộc tốt nhưng cũng phải đề phòng tình huống có sự đảo lộn.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) 5/1/2023 : Ngày tốt trung bình. Nếu có mong cầu tiền bạc thì vẫn còn chậm, hoặc chỉ có tin, chấp nhận trên nguyên tắc thỏa thuận. Nếu có tài lộc đến, thì cũng là tiền trung gian nhờ mình chuyển dùm, hoặc là tiền có sự phân chia, tạm ứng. Hãy mạnh dạn nói lên ý định của mình khi thảo luận, góp ý kiến. Nếu tiến hành giải quyết công việc thì không nên câu nệ những tiểu tiết. Chuyện tình cảm chưa có thể tỏ bày một cách trọn vẹn, chưa phải là lúc thuận tiện.

– Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) Thứ Năm ngày 5/1/2023 : Có quý nhân giúp đỡ hoặc có vận may về công ăn việc làm, tiền bạc, nhưng không nên khai triển thêm sẽ gặp điều bất lợi. Giao thiệp với người khác phái đem lại điềm tốt cho mình. Có tin vui của người thân hoặc bè bạn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Thìn ngày 5/1 sẽ hữu ích với bạn đọc