Mời các bạn cùng Kienthucphongthuy.vn xem chi tiết tử vi tuổi Mão thứ ba ngày 21-11-2017 ngày 4 Tháng 10 Năm 2017 AL Tức là ngày Nhâm Tý, Tháng Tân Hợi, Năm Đinh Dậu

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mão thứ ba ngày 21-11-2017

Sự nghiệp có quý nhân giúp đỡ bất ngờ, lúc tưởng như không có đường thăng tiến lại được đề bạt. Vị quý nhân này rất ưu ái bạn, sẵn sàng trợ giúp mọi mặt trong vận trình sự nghiệp, cố gắng lên nhé.

May thay xem tử vi cho biết hôm nay cũng là ngày bạn có được những cơ hội thể hiện tài năng để kiếm tiền. Có thể chuyện kiếm tiền không có khó khăn chỉ cần một chút thận trọng để tránh gặp phải rắc rối và phá hủy vận tài lộc của mình.

Hôm nay chuyện tình cảm gia đình cũng nhiều khi dễ xảy ra chuyện không như ý. Nhiều khả năng có Sự mâu thuẫn, bất đồng giữa các thành viên không ngừng xảy ra, không khí đầm ấm dễ bị phá vỡ.

Ngũ hành tương sinh, sức khỏe không có vấn đề gì nhưng thể lực chưa tốt, nên tập thể dục thể thao. Vận động không những có lợi cho thân thể mà còn sảng khoái tinh thần, tái tạo năng lượng, chống lão hóa. Tuổi Mão có thể lập nhóm bạn bè cùng nhau đi tập cho vui, đừng chỉ tụ tập tán chuyện hay chơi bời.

tu-vi-tuoi-mao-thu-ba-ngay-21-11-2017

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mão thứ ba ngày 21-11-2017

– Kỷ Mão (Thổ, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương) :

Nếu thấy có sự thuận lợi thì nên tiến hành nhanh không nên để dây dưa. Có cuộc đi ngắn, hoặc nhận được tin. Có lộc hoặc có tin vui về tâm tình, di chuyển nhiều. Tin tức tốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc nhà có đám tiệc. Ngày có nhiều sự bận rộn về chuyện làm ăn hay tình cảm. Có tài lộc, ăn uống, quà tặng.

– Đinh Mão (Hỏa, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :

Ngày có sự thuận lợi về ra đi, thay đổi công việc, gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tiệc tùng đình đám. Có tin vui ở xa, gặp lại người xưa, có quý nhân giúp đỡ hoặc được quà cáp, lộc ăn.

– Ất Mão (Thủy, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) :

Không nên tin vào sự dự tính của mình đã được định trước, rất dễ gặp sự sai hẹn, dời hẹn. Phải trù tính cho mình thêm nhiều phương hướng khác vì sự việc sẽ đến hoàn toàn khác. Tuy nhiên không phải là  điềm xấu. Xem tử vi 2018 cho biết hôm nay là ngày có nhiều sự hội ngộ, hội họp, bàn tán, đình đám, có tin xa. Nếu dự tính về đi xa hay di chuyển ngày này nên có sự tu bổ, chỉnh đốn, sửa chữa, mua sắm trước về phương tiện xe cộ, máy móc, đồ đạc. Tài lộc bình thường.

– Quý Mão (Kim, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) :

Nếu thấy có sự thuận lợi thì nên tiến hành nhanh không nên để dây dưa, có thể bị phá ngang, bỏ dở. Có cuộc đi ngắn, hoặc nhận được tin. Có tin vui về tâm tình, di chuyển nhiều. Tin tức tốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc nhà có đám tiệc. Ngày có nhiều sự bận rộn về chuyện làm ăn hay tình cảm. Có tài lộc, ăn uống, quà tặng.

– Tân Mão (Mộc, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :

Có người cần sự giúp đỡ hoặc hỏi ý kiến, mời hợp tác, đề nghị việc làm mới. Nên mạnh dạn nói lên ý nghĩ của mình về công việc cũng như tình cảm khi được hỏi ý kiến. Ngày có sự hội họp, bàn thảo, nhóm bạn, gặp gỡ người thân hoặc có tin tức của họ. Tài lộc tốt. Có tin không tốt về đồ đạc, vật dụng trong nhà hoặc trong công sở cần phải tu bổ, sửa chữa. Sức khỏe không tốt hoặc phải bận lo về công việc. Không nên hấp tấp khi quyết định công việc, nên hỏi ý kiến của quý nhân.