Tuần mới từ ngày 28/1 đến ngày 3/2/2019, hãy cùng chuyên mục 12 con giáp điểm qua tử vi tuần này của người tuổi Hợi. Để xem vận trình trong tuần này của con giáp tuổi Hợi sẽ có những sự thay đổi gì trong công việc, sức khỏe, tình duyên hay may mắn về tài lộc.

Chi tiết tử vi tuần 28/1 đến 3/2/2019 của tuổi Hợi

Xem lich am duong tử vi tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 của 12 con giáp, người tuổi Hợi trong tuần đầu tiên của năm 2019 có thể sẽ gặp được nhiều điều may mắn. Con giáp này không cần lo lắng quá nhiều về chuyện tình cảm, duyên tới sẽ tới, chẳng nên phiền não, ủ dột.

Những ngày đầu tuần được Chính Quan chiếu mệnh, lại thêm Thái Dương giúp sức nên mọi việc khá suôn sẻ, thuận lợi. Công việc trong tuần có những dấu hiệu tích cực tạo cơ hội cho bạn thể hiện năng lực của mình.

Tuy nhiên, do thời gian này bản mệnh đang trong kì nghỉ nên không thể phát huy hết khả năng của mình, cũng có đôi phần nuối tiếc.

Về cuối tuần dễ gặp phải Thương Quan, chủ về lơ là, thiếu tập trung trong công việc, người tuổi Hợi có thể sẽ đánh mất nhiều cơ hội đáng quý nếu không biết chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình.

Theo tử vi tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 cho hay đường tài lộc cũng không có gì phải lo, thoải mái sắm sửa cho bản thân và gia đình đi nhé. Sắp đến Tết âm, nhiều việc cần làm, chớ nên có tâm lý nghỉ ngơi, chơi bời. Bạn cần phải chi tiêu một cách hợp lý và tiết kiệm nhất.

Như tử vi năm 2019 báo riêng về chuyện tiền bạc, người làm kinh doanh có lẽ sẽ thu bộn tiền trong khoảng thời gian đầu tuần. Người ta đi chơi thì mình đi làm, có thể sẽ đôi chút tủi thân nhưng Thực Thần sẽ an ủi bản mệnh với lợi nhuận tăng vùn vụt, tài lộc về nhiều không đếm xuể.

Bên cạnh đó những mâu thuẫn, bất đồng về quan điểm sống, thói quen sinh hoạt cũng khiến cho các cặp đôi rạn nứt tình cảm.

Bạn đang quá đắm chìm trong chuyện tình cảm mà quên mất rằng bên ngoài kia còn rất nhiều cuộc vui cũng như những người phù hợp hơn dành cho bạn.

Rất khó có thể giải quyết được vấn đề này trong một thời gian ngắn nên hãy tạm thời hòa hoãn đi vì sắp nghỉ tết rồi không nên cự cãi sẽ mất vui.