Bạch Dương (21/3-20/4)

Tình hình tài chính là những thứ sẽ ám ảnh trong tâm trí của Bạch Dương vào đầu tuần. Tuy nhiên theo xem tử vi 2015 thấy rằng Bạch Dương cần nhớ rằng bạn không nên quá mức ám ảnh về các khả năng chi trả cũng như các viễn cảnh trong tương lai. Tuần này, bạn cứ tiêu việc cần tiêu, miễn là bạn đừng “vung tay quá trán” ^_^. Nói chung, vấn đề “kiềm chế” bản thân sẽ là việc rất quan trọng đối với Bạch Dương. Cuối tuần có thể sẽ có những xung đột nhỏ xảy ra trong gia đình, lúc này bạn đặc biệt cần phát huy khả năng kiềm chế này nhé.

tu-vi-tuan-tu-19-10-den-25-10

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Đầu tuần xem tử vi thấy rằng Kim Ngưu tỉnh giấc với nguồn năng lượng trong người vô cùng mạnh mẽ. Hãy gặp gỡ, làm quen với nhiều người, xây dựng kế hoạch và theo đuổi mục tiêu. Trong 12 cung hoang dao thì Kim Ngưu cũng rất sẵn sàng cho những cuộc chinh chiến lãng mạn. Tuy nhiên vào thứ năm, công việc đến với bạn sẽ nhiều gấp đôi, có thể là gấp ban vì thế bạn sẽ chẳng có thời gian rảnh để nghĩ tới chuyện yêu đương. Công việc chiếm trọn tâm trí bạn. Đến cuối tuần, một buổi tiệc lãng mạn đang chờ đón bạn. Bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời ở đó. Khả năng gặp được một người thích hợp với bạn sẽ cao gấp đôi bình thường.

Song Tử (21/5-21/6)

Tuần mới đã bắt đầu và những gì của tuần trước hãy gạt sang một bên Song Tử nhé. Tuần này sẽ là những trải nghiệm mới mẻ hoàn toàn khác đến với bạn. Bạn sẽ tỏ ra khá lúng túng với những vấn đề bất ngờ xuất hiện trên đường đi và tình trạng mơ hồ khó hiểu liên tục xảy ra. Lúc này, bản năng nhạy cảm sẽ dẫn dắt bạn đi đúng hướng. Song Tử cần giữ cho mình cái đầu lạnh trong khoảng thời gian đầu tuần, bạn chớ để quan điểm của mình bị ảnh hưởng bởi người ngoài. Đến giữa tuần, theo xem bói bài thấy rằng mọi chuyện sẽ trở lại “sóng yên bể lặng” như bình thường. Từ thứ sáu đến hết tuần, phần lớn thời gian của bạn dành cho bạn bè. Bạn sẽ suy nghĩ nhiều về các kế hoạch cho tương lai.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ Hai, Cự Giải là ứng viên hoàn hảo cho công đoạn tổ chức nên bạn hãy mạnh dạn đề cử mình. Bạn sẽ làm rất tốt vai trò sắp xếp khách mời, vì bạn thích các mối quan hệ và thích kết nối mọi người lại với nhau. Hoạt động này sẽ giúp bạn có một tuần đầy thú vị và đầy màu sắc. Có thể từ đó mà bạn sẽ khám phá ra nhiều khả năng từ chính mình thì sao? Cuối tuần, bạn sẽ đạt được thứ bạn muốn nếu có đủ quyết tâm.

Sư Tử (23/7-23/8)

Tuần này, Sư Tử sẽ tập trung cao độ cho sự nghiệp của bản thân. Thời điểm đầu bạn có thể sẽ gặp rắc rối với sếp. Nhưng đến giữa tuần, bạn sẽ tìm ra cách để xoa dịu tình hình. Hãy nhớ rằng, đó chỉ là công việc, không phải là cả cuộc đời bạn. Nửa sau của tuần này sẽ bù đắp cho sự căng thẳng mà bạn phải gánh chịu từ trước đó. Thứ năm và thứ sáu, bạn bè sẽ lấp đầy không gian sống của Sư Tử. Cuối tuần cũng chính là khoảng thời gian thoải mái và đầy yêu thương của Cự Giải đó nha ^_^.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong đầu Xử Nữ đột nhiên xuất hiện chủ đề du lịch và nó sẽ chiếm trọn tâm trí Xử Nữ trong khoảng thời gian đầu tuần. Suy nghĩ về việc bạn sẽ đi tới một miền đất xa xôi đặc biệt trở nên hấp dẫn bạn. Nó cũng sẽ tác động tốt tới bạn hơn bạn nghĩ. Ngay cả khi Xử Nữ không đủ sức chi trả hay sắp xếp một chuyến ngao du hoành tráng, bạn vẫn nên xoay sở cho một chuyến đi nhỏ, vào giữa tuần hoặc cuối tuần. Thậm chí một chuyến đi tới tỉnh bên hai ngày một đêm cũng thật tuyệt vời. Tuần này, bạn nên gặp gỡ nhiều người mới và có nhiều trải nghiệm. Hơn nữa, ai cũng chào đón Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ có một tuần vô cùng tuyệt vời đó. Bạn yêu đời, tràn đầy năng lượng, sức sống và đặc biệt Thiên Bình rất lạc quan, luôn nhìn thấy cái đẹp ở mọi nơi, mọi việc. Nguồn năng lượng tinh thần này sẽ là cơn gió lành đẩy con thuyền Thiên Bình lướt đi một cách êm ái, đặc biệt vào khoảng thời gian giữa tuần. Đây đúng là may mắn trong mơ. Nhưng khi cuối tuần đến, bạn có thể cảm thấy hơi mệt mỏi vì cảm giác bay bổng đó. Bạn nên ở nhà nằm nghỉ và phục hồi sức lực.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Khả năng đón nhận người khác có ảnh hưởng rất nhiều tới bất cứ mối quan hệ nào, tình yêu hay công việc. Những điều này đặc biệt đúng vào ngày đầu tuần của Bò Cạp. Hãy nhớ rằng bạn không chỉ có một mình. Mối quan hệ chỉ phát triển và bền vững nếu cả hai cùng hưởng lợi từ nó, và cả hai cùng biết thỏa hiệp. Giữa tuần, có thể sẽ có ai đó sẽ cố gắng thuyết phục bạn đồng ý với một vụ làm ăn mạo hiểm. Đến cuối tuần, bạn sẽ phải thở phào nhẹ nhõm vì mình đã không gật đầu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong nửa tuần đầu, Nhân Mã cần chú ý nhiều tới những chi tiết nhỏ, những vấn đề nhỏ trong cuộc sống. Đôi lúc chính những vấn đề nhỏ lại đóng một vai trò quan trọng nhất vào phút cuối. Thứ năm và thứ sáu, Nhân Mã cảm thấy khá bực bội khi tất cả mọi người xung quanh đều muốn đưa ra ý kiến và những điều này có thể tác động vào quyết định của bạn. Sự độc lập sẽ vẫn đi cùng Nhân Mã cho đến cuối tuần. Bạn giống một chiến binh đơn thương độc mã xử lý mọi chuyện. Tuy nhiên, bạn đừng quên rằng bạn vẫn có nhiều trợ giúp phía sau.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đầu tuần Ma Kết sẽ nếm trải cảm giác sự kết hợp tuyệt vời giữa lãng mạn và vui vẻ. Bạn luôn mong muốn được gặp ai đó hài hước và biết thưởng thức cuộc sống. Mong ước này của bạn sẽ thành hiện thực vào ngày đầu tuần. Đến giữa tuần, bạn nhớ bày tỏ cảm xúc của mình có với đối phương nhé. Cách nói chuyện thẳng thắn cũng là điều bạn nên làm cho đến hết tuần. Ma Kết có một điểm rất tốt đó là bạn đã khá kín tiếng và chịu nhường nhịn bạn bè, ngay cả khi bạn cảm thấy phật ý. Tuần này là lúc bạn có thể thoải mái sống thật với suy nghĩ của mình. Thứ bảy và chủ nhật, bạn sẽ chỉ gặp những ai hiểu và khiến bạn vui.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những kế hoạch, những vụ làm ăn hợp tác, nếu có cơ hội thì trong tuần này Bảo Bình nên tham gia. Bạn cũng rất thuận lợi khi giải quyết các vấn đề liên quan tới tài chính, thậm chí là nợ nần. Nếu bạn cần giúp đỡ, bạn nên chủ động mở lời với người bạn tin tưởng. Tuy nhiên, bạn chớ coi nhẹ những gì bạn nói hoặc hứa hẹn, vì lời bạn thốt ra hôm nay có thể ảnh hưởng xấu tới bạn vào tuần sau. Bảo Bình cũng cần cân nhắc kỹ trước khi tham gia vào một vụ đầu tư nào đó nhé. Cuối tuần, nếu đi mua sắm, bạn nên cẩn thận giữ lại hóa đơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ hai hoặc thứ ba, Song Ngư chỉ muốn ở nhà và tận hưởng không gian riêng tư, vì thế có thể bạn sẽ hủy hết các kế hoạch tiệc tùng mà bạn đã lên kế hoạch từ tuần trước. Giai đoạn này, bạn có xu hướng chăm sóc bản thân và gia đình nhiều hơn là hướng ra ngoài xã hội. Giữa tuần, một rắc rối nho nhỏ cộng với một chút áp lực trong công việc hoặc gia đình sẽ khiến bạn căng thẳng một chút. Tuy nhiên bạn sẽ vượt qua nó, dù khá mệt mỏi. Cuối tuần, bạn sẽ được bù đắp bởi tình cảm lãng mạn ngọt ngào từ nửa ấy của mình.