Nam Mạng – Ất Hợi
Sinh năm: 1935, 1995 và 2055
Cung KHÔN. Trực TRỪ
Mạng SƠN ĐẦU HỎA (lửa trên núi)
Khắc SA TRUNG KIM
Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON HEO
Tướng tinh CON HƯƠU

Ông Quan Đế độ mạng

tu-vi-nam-2016-cua-nguoi-tuoi-hoi-dinh-hoi-ky-hoi-quy-hoi-tan-hoi-at-hoi

CUỘC SỐNG
Theo xem tu vi tuổi Ất Hợi phổ thông hay đẹp về thế cục, số sung sướng vào thời trung vận, tức là khoảng từ 22 tới 40 tuổi, hậu vận lại tốt thư nhàn, không sở hữu vấn đề tan vỡ về sự nghiệp, giả dụ đã tạo khá sự nghiệp. nếu chưa tạo khá sự nghiệp thì thời trung vận sở hữu đa dạng thời cơ tạo lấy tốt sự nghiệp của bạn vậy. Vào năm 32 tuổi nên chu đáo cho lắm, qua 34 tuổi mới khá hoàn toàn êm đẹp và gần như. tiền nong sở hữu thể tạo được phổ quát thời cơ thuận lợi cho việc tạo lấy các kết quả về tài lộc. Năm 39 tuổi cũng mang phổ quát cơ hội khá đẹp cho bạn về rất nhiều mọi góc cạnh trên thế cuộc. Vậy ví như chưa tạo tốt cơ hội tăng trưởng sự nghiệp thì nên bình tĩnh mà chờ lấy thời cơ tiện dụng sẽ tới.

Tuổi Ất Hợi phải chăng được vào thời hậu vận, có thể tạo tốt một cuộc sống toàn bộ, vào hậu vận sở hữu phổ biến tiền của. Số hưởng thọ nhàng nhàng trong khoảng 58 tới 76 tuổi là mức tối đa. khiến lành ở hiền thì sẽ khá gia tăng niên kỷ, gian ác thì bị giảm kỷ.

Tơ duyên
Tuổi Ất Hợi đối sở hữu vấn đề tơ duyên mang nhiều thay đổi quan trọng trong cuộc đời lúc tuổi nhỏ, nhưng lúc tuổi lớn lên thì đuợc đa số hạnh phúc. không những thế theo khoa chiêm tinh và tướng số, tuổi Ất Hợi đối có vấn đề tơ duyên và hạnh phúc như sau: ví như bạn sinh vào các tháng này, thì thế cuộc bạn phải sở hữu ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, Đây là bạn sinh vào các tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch. nếu bạn sinh vào các tháng này thì bạn phải mang 2 lần thay đổi về tình duyên, Đó là bạn sinh vào những tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch. ví như bạn sinh vào các tháng này thì thế cuộc bạn tốt hoàn toàn hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch. Bạn cũng có thể xem thêm về tuoi quy hoi nam 2017 ở đây.

Trên Đó là bản nhận xét những diễn tiến của cuộc đời bạn về tình duyên và hạnh phúc của bạn, vậy bạn nên nhớ lại bạn sinh vào các tháng nào để quyết định cho cuộc thế bạn.

Gia cảnh, công danh.
Về vấn đề gia đạo mang tương đối không tốt ấm êm khi đầu nhưng sau đấy thì hoàn toàn được hưởng phổ biến phước lộc, phần gia cảnh sở hữu phổ biến hay đẹp vào tuổi 34 trở đi, tuổi 32 hãy còn đa dạng nghi vấn về gia đạo. Công danh thì chỉ ở vào chừng độ nhàng nhàng, ko lên cao và cũng ko xuống thấp, vừa phải rất nhiều về vấn đề này.

Vào tuổi 34 trở đi thì sự nghiệp mới chắc chắn được, tiền vận chưa phải chăng ấm êm, sự nghiệp hãy còn long bong chưa định được mức bền vững của nó. tiền nong cũng tùy theo công danh và sự nghiệp nhưng cũng vào số tuổi 34 trở đi mới với thể tạo khá hầu hết.

Các tuổi hợp làm ăn
Trong công việc làm cho ăn đàm phán hay bất kỳ công tác nào khác trong lãnh vực thế cục, bạn nên tuyển lựa những tuổi hợp với tuổi mình, mới với thể khiến cho ăn được phát đạt, tiền nong được dồi dào, và không sợ mang sự thất bại trong cuộc thế, Đó là các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi. các tuổi này là các tuổi rất hợp cho sự làm cho ăn của bạn, nên hùn hợp, hiệp tác hay cộng tác đều thâu đoạt tốt phổ biến kết quả khá đẹp cho cuộc đời.

Chọn lựa vợ chồng
Theo xem tuoi vo chong trong việc hôn nhơn và hạnh phúc, bạn chọn tốt các tuổi hợp thì cuộc sống có thể đẩy mạnh lên thế cuộc đầy hoa gấm, trong sự tuyển lựa hôn nhơn và hạnh phúc, bạn nên chọn cho kỳ khá các tuổi này: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất. Ví như bạn kết bạn có tuổi Đinh SửuCanh Thìn, cuộc sống của bạn tốt đẩy mạnh lên nhờ vậy cuộc sống phải chăng hoàn toàn giàu sang phú quý. ví như bạn kết giao có tuổi Quý MùiGiáp Tuất, thế cuộc bạn sẽ có phổ quát hay đẹp về vấn đề tài lộc, công danh bạn tốt lên cao tiền bạc gần như.

Trên đấy là các tuổi mà bạn nên kết bạn và sẽ tốt sống hoàn toàn hầu hết, hào con gần như và tạo được cuộc sống vui tươi, giàu sang, phú quý.

giả dụ bạn kết duyên có các tuổi này đời sống của bạn chỉ tạo tốt một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp về trục đường tình duyên mà không hợp về trục đường tài lộc, Đây là những tuổi: Kỷ Mão, Quý Dậu, Tân Mão: hôn phối có các tuổi này chỉ với thể tạo khá một cuộc sống đủ ăn, đủ mặc là cùng.

ví như bạn kết giao với những tuổi này bạn sẽ gặp phải đa dạng sự khó khăn lắm mới tạo được 1 cuộc sống hơi nhất thời gọi là đa số và thế cuộc xoành xoạch sống trong nghèo khổ suốt đời, Đó là bạn kết duyên với những tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Tân Tỵ,Nhâm Ngọ. các tuổi này chẳng những không hợp về vấn đề tình duyên cũng như thường hợp về vấn đề tài lộc, nếu như bạn kết giao thì cuộc sống trở thành nghèo khổ, khó khăn.

các năm này với việc xung khắc với tuổi bạn trong việc tạo lấy hôn nhơn và hạnh phúc, Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. các năm này luận việc hôn nhơn ko thành, hay thành thì lâm vào cảnh cách biệt thường xuyên.

Bạn sinh vào những tháng này sẽ mang số đào hoa, thế cuộc có đa dạng thê thiếp, nhiều người chú ý và muốn kết thân, đấy là bạn sinh vào các tháng: hai, 3, 5, 8, 9 và 10 Âm lịch. giả dụ bạn sinh vào các tháng này vững chắc bạn sẽ sở hữu nhiều vợ, hoặc ví như ko cũng sẽ sở hữu phổ thông cái con.

những TUỔI ĐẠI KỴ
giả dụ làm cho ăn hay kết duyên hay bất cứ việc gì khác, sở hữu can dự đến sự sống và thế cục thì bạn nên giảm thiểu những tuổi này, đấy là những tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân. Bạn kết giao hay khiến cho ăn với các tuổi này, cuộc sống của bạn sẽ bị nhiều đau thương, với thể xảy ra tuyệt mạng hay lâm vào cảnh biệt ly đau đớn cực kỳ, vì những tuổi này là các tuổi đại xung khắc với tuổi bạn.

Gặp tuổi kỵ trong việc khiến cho ăn, ko nên cộng tác hay thương lượng về tiền nong. Gặp tuổi kỵ trong việc hôn nhơn và hạnh phúc, giả dụ ăn ở sở hữu nhau thì ko nên khiến lễ thành thân hay rất kỵ sự ra mắt cha mẹ họ hàng. Gặp tuổi kỵ trong con mẫu hay gia đình, phải cúng sao giải hạn cho cả hai và làm phước đức thì sẽ phải chăng giải hạn.