TỔNG QUÁT NĂM 2016

Quý Cô tuổi Nhâm Tý được tương sanh tuổi mạng, công danh tài lộc dễ tiến thăng. Là người thông minh, năng nổ, nhận xét tinh tế, dễ nắm bắt thời cơ, có thể đảm nhận việc lớn. Tuy là nữ nhi, nhưng không thường tình, có thể hy sinh tình cảm để đạt được mục đích.

Với Can Nhâm, không mấy phù hợp với bản chất của phụ nữ, thích hợp với vai trò kể cả từ trong gia đình cho đến công việc. Dù có thành tựu cũng phải chịu nhiều lao nhọc, đứng mũi chịu sào bởi tánh tình cứng cỏi, không chịu khuất phục.

Nếu sanh thuận Đông Xuân và ban ngày, cuộc sống gặp nhiều thuận, công danh sự nghiệp tăng cao, hưởng nhiều phúc lộc. Nghịch sanh lỗi số, phải vất vả, gian nan và đường tình duyên cũng chịu nhiều phen dang dở hoặc khắc khẩu với chồng.

Phải đi vào Trung vận mới vững vàng sự nghiệp và danh lộc ngày càng tiến thăng nếu đừng khởi hành nhiều ham muốn. Nên tạo thêm phước đưc, làm lành lánh dữ, tuổi già được phú túc, nhàn an, con cháu nên danh.

tử vi trọn đời 2016 tuoi ti

SỰ NGHIỆP NĂM 2016

Năm nay, Quý Cô được sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạch dễ bị tiêu hao, thất thoát, phòng tiểu nhân lừa gạt, sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Cô mạng Mộc có nhiều bất lợi, cần phòng ốm đau, tai nạn phạm thân.

Với hạn Thiên La, nhiều chuyện rối ren từ trong công việc lẫn tình cảm, khiến tinh thần bất an, lo lắng, ưu tư nhiều.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa tổn, cuộc sống không thuận, tài lộc kém, sức khỏe bất an, chỉ nên an phận thủ thường, đừng tính toan việc lớn.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt trong năm nay vì với thời vận đang yếu kém nhưng nếu làm việc cũ, môi trường cũ lại dễ dàng sinh lợi và tinh thần cũng thoải mái hơn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Mộc, gặp Kim có phần bất lợi, nhờ Kim vận bất cập nên cũng giảm phần thua thiệt. Sao Hạn không tốt, vận thời không hay, nên cẩn thận về tài chánh và sức khỏe. Nhờ có Vận Niên khá tốt là điểm tựa an toàn để bảo toàn sự nghiệp. Chỉ nên làm việc cũ và đừng khởi tham vọng, cuộc sống sẽ an lành, duy trì sự nghiệp. Có thể nói, đây là năm cần thủ hơn công, khá khó khăn đối với Quý Cô, nhưng không phải là năm thất bại.

Xét về mặt tu vi, Tiểu hạn đi vào Thắng Địa, công danh sự nghiệp dù có vài khó khăn vẫn vượt qua, không nhiều thì ít vẫn phần thăng tiến. Tiểu vận đi vào Thắng địa, còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 43 đến 52 tuổi) rất tốt, là thời gian mà tiền tài, danh vọng cũng như tình cảm đạt nhiều thành tựu.

Cung Tiểu vận có Thiên quan, Long Đức nhưng cũng có Thất Sát hãm địa đồng tọa, công danh tài lộc cũng có nhiều người giúp đỡ để tiến thăng. Tuy nhiên, Thất Sát hãm địa cũng dễ sinh tổn thất, hư hại trong công việc. Quý Cô là người nhiều nam tính, cần biết tự chủ, kiềm chế bản thân, đừng để “ chuyện bé xé ra to” gây nhiều phiền toái. Mọi việc nên tính toán để được lợi mình, lợi người, đừng vì sự khôn ngoan mà hại người…mọi việc sẽ được thuận lợi., Tuế phá, Phục binh nhờ có Tuần án ngữ làm giảm bớt tình trạng hư hại, đồng thời còn làm cho Hạn trở nên sáng sủa hơn.

>> Xem thêm :  boi ngay sinh

Hội chiếu có Hóa lộc, thái Dương, Thiên hỷ những cũng có Đại Hao chiếu, Tiểu hao lưu, tiền bạc có vào nhưng cũng có những tiêu hao không nhỏ. Lại nữa, cung chiếu có Trực Phù, Quan Phủ, Thiên la…công việc khó tránh khỏi bị người chống phá, dèm pha. Nên cẩn thận sổ sách, tài chánh, nhất là thuế má phải rõ ràng minh bạch để tránh khỏi phải lui tới công quyền.

Cung Mệnh có Long Đức, Tử vi là những Quý tinh, năng lực rất mạnh, có khả năng cứu tai, giải nạn, đem lại nhiều may mắn, càng tạo thêm điềm lành, càng có nhiều người giúp, có nhiều cơ hội để thành công.

Cung Tài Bạch, với Đại hao chiếu, Tiểu hao lưu, nên cẩn thận về tiền bạc, có thể bị thất thoát hay tiểu nhân lừa gạt gây tổn hao không ít. Tuy nhiên, Tử Vi cũng có lộc ngộ lộc, Thiên trù, tiền bạc vẫn có lúc vào nhiều, nên không lo thiếu hụt, sự nghiệp vẫn duy trì.

Tử vi trọn đời 2016 cho thấy năm nay Tiểu hạn, Đại hạn có nhiều tốt lành, nên Sao Hạn xấu cũng không gây ảnh hưởng đến công danh tài lộc. Đặc biệt, Mệnh có Long Đức, Tử vi, cuộc sống nhiều may hơn rủi, khó khăn chỉ là tạm thời. Càng tạo phước cuộc sống càng yên vui, nhiều duyên may đến. Có thể nói, đây là năm Trung Bình của Quý Cô.