Dưới đây là Tử vi thứ 4 ngày 28/06 cho cung Kim Ngưu và Song Tử mà 2 cung hoàng đạo có ngày rực rỡ nhất. Để chi tiết các bạn đón đọc bài viết phía dưới hi vọng nó sẽ là kiến thức bổ ích cho bạn.

Cung Kim Ngưu

12 cung hoang dao cho hay vận trình tình duyên hôm nay của Kim Ngưu chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Vì thế, nếu ai độc thân thì nên ngỏ lời với đối tượng mà mình thầm yêu trộm nhớ, ai đang muốn đề cập chuyện cưới xin nên mạnh dạn mở lời… Đây là thời điểm thích hợp để chuyện tình cảm được chuyển sang một giai đoạn mới.
Đây sẽ là ngày bạn trở thành tâm điểm chú ý. Bạn giải quyết nhanh chóng những vấn đề liên quan đến nhà cửa, chỗ ở. Một số người cảm thấy áp lực khi những người xung quanh quá tin tưởng và kỳ vọng vào mình. Tốt nhất là bạn đừng tốn thời gian nghĩ ngợi lung tung nữa mà hãy tập trung hoàn thành nhiệm vụ và bạn sẽ tiến về phía trước trong thời gian tới.
Vấn đề liên quan tới tài chính khá thuận lợi khi bạn cảm thấy rõ dòng tiền của mình khá ổn định. Mặc dù có nhiều cạnh tranh và trở ngại nhưng dù sao doanh thu của bạn vẫn khá đều đặn dù không nổi trội được như trước kia. Nếu mua một bộ đồ đẹp làm cho bạn vui hơn thì hãy chi tiền luôn trong ngày hôm nay.

Cung Song Tử

Coi tu vi Song Tử hôm nay có được công việc tốt, không có quá nhiều áp lực và bạn có đủ thời gian để cân bằng cuộc sống và dành một chút riêng tư cho bạn. Hôm nay, bạn cũng có nhiều khoản cần chi tiêu nên cần cân bằng lại nếu không muốn vào khoản tích lũy. Trong chuyện tình yêu bạn không có quá nhiều chuyển biến mới nhưng nói chung là bạn có thể hài lòng với quan hệ hiện tại. Các bạn có thể chia sẻ nhiều hơn những câu chuyện đời sống để tạo không khí gần gũi.