Theo kiến thức phong thủy dưới đây là tử vi ngày cho 3 cung hoàng đạo đó là Bạch Dương, Song Tử và Cự Giải ngày 29/05 mời các bạn khám phá nhé!. Để xem chi tiết hơn về 12 cung hoàng đạo bạn có thể xem ở đây: https://goo.gl/V2mXTg

Bạch Dương

Tử vi hôm nay ngày 29/05 cho thấy bạn hoàn toàn có thể hòa giải 2 người đang mâu thuẫn với nhau vào hôm nay, bằng cách nhìn được những rắc rối trong hành động của họ, nhận ra họ thực sự không thù hận nhau mà luôn luôn tôn trọng nhau. Tất cả những gì bạn cần làm lúc này là thuyết phục họ tin tưởng vào chuyện đó trong quá khứ và tương lai. Khi đó lời nói của bạn ẩn chứa sức mạnh vô cùng to lớn đấy.

Số may mắn của Bạch Dương hôm nay là: 12 và 27

Màu may mắn: vàng ánh kim xám lông chuột

Song Tử

Theo coi tu vi để giữ được sự cân bằng cho cuộc sống của mình thì Song Tử cần học cách đánh đổi, hi sinh trong 1 vài tình huống cụ thể. Hãy suy nghĩ theo hướng cho đi bạn sẽ thấy thoải mái và nhẹ nhõm hơn rất nhiều vì theo quy luật cho đi sẽ nhận lại. Bạn hãy quan tâm tới những cuộc cãi lộn với những người bạn yêu quý nữa và bạn nên là người chủ động làm lành trước sẽ tốt hơn.

Số may mắn Song Tử: 36 và 81

Màu may mắn: bạc hà và tím than

Cự Giải

Xem tu vi 2017 cho thấy những kế hoạch mà Cự Giải hướng tới vô cùng phấn khích chắc chắn sẽ mang lại cho bạn vô số niềm vui. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải quá hứng khởi mà trở nên vội vàng, hấp tấp. Sự thật bạn cần đối mặt vào lúc này, đó là việc bạn không thể nào tăng tốc thêm nữa, dù bạn có nỗ lực tới đâu. Tất cả sẽ chỉ làm bạn lãng phí sức lực một cách vô ích mà thôi.

Số may mắn: 32 và 72

Màu may mắn: nâu đỏ và cam đất

Nguồn: Tổng Hợp