Theo kiến thức phong thủy dưới đây là Tử vi thứ 2 ngày 10/07 cho cung Kim Ngưu và Song Tử. Hi vọng nó sẽ mang lại kiến thức to lớn cho bạn và gia đình.

Kim Ngưu

Theo lich van nien chi sẻ thì hôm nay tinh thần của Kim Ngưu rất tốt để bàn chuyện cưới hỏi vì thế, nếu hai bạn yêu thương nhau đã lâu thì nên ra mắt gia đình hai bên hoặc lên kế hoạch cưới xin cụ thể. Là chuyện quan trọng đời người nên bạn không nên tự ý quyết định mà nên lắng nghe ý kiến của những người lớn tuổi vì dù sao họ cũng có kinh nghiệm hơn.
Bạn rất nhiệt tình và tập trung giải quyết vấn đề khi ngày đầu tuần đã có nhiều sự kiện thúc giục Kim Ngưu đưa ra quyết định khẩn cấp. Nếu khó khăn quá, bạn nên hỏi xin lời khuyên từ những đồng nghiệp giàu kinh nghiệm hơn.
Rượu bia không hề tốt cho sức khỏe, vì thế hãy khéo léo từ chối những lời mời nhiệt tình từ bạn bè, đồng nghiệp. Thay vào đó hãy tìm những nơi yên tĩnh để lấy lại sự cân bằng cho bản thân.

Song Tử

Có người vẫn đang dõi theo bạn mỗi ngày, thậm chí thường xuyên vào zalo hay facebook để xem bạn có cập nhật trạng thái gì không nhưng dường như bạn không biết. Dù sao, không biết vẫn hơn vì điều này sẽ khiến bạn đau lòng. Song Tử đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội với những trái tim chân thành đã dành cho mình vì thế bây giờ bạn có cảm giác mất phương hướng với những mối tình thoáng qua.

Xem boi tu vi công việc trong ngày đầu tuần của cung hoàng đạo Song Tử tiến triển khá tốt, bạn có xu hướng suy nghĩ kĩ lưỡng, chín chắn hơn, và cũng vô cùng khéo léo trong việc đề cập đến tất cả mọi vấn đề. Thêm vào đó, bạn sẽ luôn biết chắc chắn đâu là cách tốt nhất để giúp mình thoát khỏi rắc rối.

Gần như bạn không phải lo lắng gì tới vấn đề tiền bạc khi doanh thu mỗi ngày vẫn đều đặn và ngày càng có dấu hiệu tăng lên nhờ sự thông minh, nhanh nhẹn của bạn.

Nguồn: Tổng hợp