Dưới đây là Tử vi thứ 2 ngày 03/07 cho cung Kim Ngưu và Cự Giải mà kienthucphongthuy.vn chia sẻ hi vọng nó sẽ là kiến thức bổ ích cho bạn và gia đình của mình.

Kim Ngưu

Xem tu vi hôm nay bạn không nên để cảm xúc dẫn lối vào lúc này và nhìn nhận rằng sự quan tâm quá mức đôi lúc lại vô tình trở thành bức tường vây chặt lấy tự do của người khác. Mọi thứ rồi sẽ ổn thôi vì họ thực sự biết cần làm gì khi không có bạn, đừng suy diễn quá nhiều khiến cả hai cảm thấy mệt mỏi.

Hôm nay, bạn sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đòi hỏi phải tương tác với đám đông. Đôi lúc, bạn có thể để lộ sự bất ổn, lo lắng trong lời ăn tiếng nói hay ánh mắt. Nếu thật sự có vấn đề, bạn nên chia sẻ thay vì cố giấu giếm mọi người. Rất nhiều người đang sẵn lòng hỗ trợ bạn đấy, chỉ cần bạn nói ra thôi.
Tình cảm gia đình thực sự không có gì sánh được vì họ sẽ luôn là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho bạn khi đối mặt với những sóng gió ngoài kia. Hôm nay, bạn được nghe mọi người kể việc chuyện quá khứ, thậm chí là chuyện hồi bạn mới sinh khiến bạn cảm thấy vô cùng thích thú. Bạn chợt nhận ra, tình yêu của mọi người thực sự là hành trang tuyệt vời cho bạn vượt qua những khó khăn của cuộc sống.
Cự Giải
Ngày mới, xem boi tuần mới của Cự Giải được xem là một ngày hoàn hảo. Công việc đạt được những kết quả như dự định. Thêm vào đó, môi trường làm việc thuận lợi giúp cho các bạn có thể thấy thoải mái và cũng nhận được sự hỗ trợ thân thiện từ đồng nghiệp. Về tiền tài, bạn có thể tạm an tâm với các khoản thu của mình và không nhất thiết phải ra công sức, quên ăn, quên ngủ kiếm tiền nhé. Việc bạn cần quan tâm lúc này chính là chuyện riêng tư. Dành thời gian nhiều hơn nữa để quan tâm tới người ấy, gia đình. Có như vậy mới tiến triển được mối quan hệ bạn đang theo đuổi.

Nguồn: Tổng hợp