Cùng tìm hiểu tử vi tháng 7,8,9 năm Kỷ Hợi 2019 của người tuổi Hợi. Xem vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên 3 tháng 7,8,9 giữa năm của tuổi Hợi, bản mệnh tuổi Hợi theo kienthucphongthuy có thể chủ động hơn trong cuộc sống.

Xem tử vi tháng 7,8,9 năm 2019 người tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi tháng 7/2019 âm lịch

Coi boi tu vi tháng 7 này chuyện tình duyên của tuổi Ngọ thăng trầm bất ổn. Công việc gặp nhiều áp lực khiến tâm tư tình cảm của bạn cũng bị ảnh hưởng. Bạn hay nóng giận một cách vô cớ, thường xuyên phàn nàn làm cho đối phương thấy không hài lòng.
Công việc đối diện nhiều thách thức. Vì cái tôi của bạn và đồng nghiệp quá lớn nên xảy ra mâu thuẫn, xung đột. Không bên nào chịu nhượng bộ, thành ra khi làm việc, họp hành không khác gì một trận “khẩu chiến”.
Tài vận giảm sút, chi nhiều hơn thu, đề phòng mất cắp tiền của. Các chi phí phát sinh hiếu hỷ ma chay nhiều. Dự định lớn như mua nhà, xe cộ, cho con cái đi du học… khó triển khai vào giai đoạn này. Đây còn được dân gian quan niệm là tháng Cô hồn, nên hạn chế mưu đại sự.

Tử vi tuổi Hợi tháng 8/2019 âm lịch

Tử vi tháng 8/2019 âm lịch, tuổi Ngọ tích cực tham gia các hoạt động tập thể, vui vẻ với việc được mai mối nên nhân duyên khá vượng. Boi tinh yeu chia sẻ, chuyện tình cảm có nhiều trải nghiệm thú vị, đáng để chờ đợi.
Công việc có nhiều tiến triển suôn sẻ hơn. Có những sự thay đổi, điều động về mặt nhân sự. Bản mệnh có cơ hội làm việc với những người có chuyên môn giỏi, từ đây học hỏi được rất nhiều điều.
Tài vận khá sáng, ngoài thu nhập chính, tuổi Ngọ còn có thu nhập ngoài luồng. Trong tháng còn có lộc trời ban, kinh doanh phát đạt, chi tiêu khá thoải mái.

Tử vi tuổi Hợi tháng 9/2019 âm lịch

Có sự trợ giúp của Bán Hợp quý nhân, tháng 9 này vận trình của người tuổi Ngọ tương đối hanh thông, suôn sẻ. Tuy có nhiều việc và gặp không ít áp lực nhưng bạn vẫn có thể giải quyết được hết, thành quả đạt được khiến bạn thấy hài lòng.
Tình cảm tuy không nhiều biến động, nhưng phát sinh một vài vấn đề khiến đôi bên hoài nghi hoặc hiểu nhầm lẫn nhau. Nên trò chuyện thẳng thắn đề hóa giải hiểu nhầm càng sớm càng tốt.
Tài lộc khởi sắc, kinh doanh, đầu tư đều có dấu hiệu thu lời. Một vài bản mệnh còn hưởng lộc điền sản, đất cát, thực hiện các giao dịch liên quan đến lĩnh vực này khá nhanh và thành công. Có điều, cảm xúc bất ổn, bản mệnh có xu hướng mua sắm nhiều, khá lãng phí tiền bạc.